Giải trí

Khuôn mặt đẹp nhưng chỉ cao 1m65, lại kém tiếng Anh, cô nàng này sẽ làm nên chuyện tại "Hoa hậu Hoàn vũ VN"?

Sở hữu gương mặt khả ái nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm cần khắc phục, liệu cơ hội để Ngọc Nữ tỏa sáng tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là bao nhiêu %?

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường

Gây ấn tượng mạnh ngay từ vòng bình chọn online, Ngọc Nữ với gương mặt thanh tú đã nhận thấy cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" phù hợp với khả năng của bản thân và quyết tâm thử sức ở sân chơi sắc đẹp danh giá bậc nhất này.
 
Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) 23 tuổi, đến từ Nghệ An chỉ cao 1m65
 
Gương mặt khả ái của Ngọc Nữ luôn thu hút người đối diện
 
Ngọc Nữ xinh đẹp trong thử thách catwalk trong tập 2 "Tôi tự tin"

Mặc dù là thí sinh được nhiều khán giả đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi nhưng càng về sau, cô nàng càng lộ nhiều điểm yếu cần khắc phục. Khuyết điểm cố hữu mà Ngọc Nữ mắc phải như các thí sinh khác đó chính là tiếng Anh.
Trong thử thách dự tiệc cùng khách mời ở tập 3 "Tôi thanh lịch", Ngọc Nữ đã đề nghị khách mời là ca sĩ Kyo York nói tiếng Việt với mình bởi vì cô không biết giao tiếp bằng tiếng Anh. Còn trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ở tập 7 "Tôi tự tin", phần trả lời của Ngọc Nữ cũng không được giám khảo đánh giá cao.



Nhưng dấu ấn để khán giả nhớ về Ngọc Nữ nhiều hơn, đó là cô nàng từng bị Host Lệ Hằng nhận xét có hành động thiếu trung thực khi thực hiện thử thách phối trang phục trong tập 4 "Tôi phong cách".



Trong tập 9 "Tôi quyến rũ", chỉ vì không nghe rõ luật chơi nên Ngọc Nữ đã làm sai trong phần ghép chữ và làm Mâu Thủy tức giận trong thử thách vận động liên hoàn. Nhưng sau đó, người đẹp nhanh chóng hiểu ra và hết mình tham gia thử thách cùng đồng đội.

 
Mâu thuẫn xảy ra giữa Mâu Thủy và Ngọc Nữ trong tập 9 "Tôi quyến rũ"

Như vậy mới thấy, Ngọc Nữ không chỉ cần khắc phục điểm yếu giao tiếp tiếng Anh mà còn cần rèn luyện được sự tự tin, quyết đoán trong từng thử thách. Ngoài ra, chiều cao 1m65 cũng là 1 yếu tố cản trở không nhỏ trên chặng đường tiến đến vương miện của Ngọc Nữ.
 
Ngọc Nữ tỏa sáng trong Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Tác giả bài viết: Trầm Lang

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC