Giải trí

Hoài Linh tất bật tập kịch Tết cùng Trường Giang, Cát Phượng

Không lưu diễn tỉnh như nhiều năm trước, nam danh hài tập trung diễn kịch dài tại Sài Gòn liên tục từ mùng 1 đến mùng 10 Tết.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Những ngày qua, Hoài Linh và dàn diễn hài quen thuộc ở miền Nam như Trường Giang, Cát Phượng, Lê Giang, Tiết Cương... đã có buổi tập kịch tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. 

Đạo diễn Tiết Cương cho hay vở kịch Sui gia đối mặt đã được diễn ở Đà Nẵng vào đầu tháng 1 nhưng muốn có suất diễn hòa quyện vào ngày Tết ở Sài Gòn, ê-kíp vẫn sắp xếp tập lại. "Dù diễn lại kịch cũ nhưng mọi người vẫn tập say sưa từ sáng đến chiều muộn", Tiết Cương nhấn mạnh.

 
Dàn nghệ sĩ tập kịch Tết vào những ngày cuối năm.

Hoài Linh từng chia sẻ trong ngày ra mắt phim Đích tôn độc đắc, vì bận rộn với lịch tập kịch nên anh không có thời gian chuẩn bị trang phục, mặc đơn giản khi xuất hiện trên thảm đỏ. 

Đại diện của nhà sản xuất kịch Sui gia đối mặt tiết lộ để mời được nam danh hài cùng dàn sao diễn kịch xuyên suốt mùa Tết không dễ vì tất cả đều đắt show diễn tỉnh.

"Anh Hoài Linh nhận được nhiều lời mời biểu diễn khắp cả nước nhưng anh vẫn nhận lời diễn kịch dài vì đây là niềm yêu thích lớn nhất của anh. Nhiều năm trước anh chạy show để lo hoàn thành tâm nguyện làm nhà thờ Tổ nhưng đến hiện tại anh chọn show mình yêu thích hơn là vì tiền bạc", người này nói.

Trong Sui gia đối mặt, lần đầu Hoài Linh và Trấn Thành đối đầu nhau trong vai hai ông sui không hoà hợp tính cách. Cả hai ra sức "trưng trổ", khoe mẽ độ giàu có bằng những món quà đắt tiền cũng như khích bác lẫn nhau.

Còn Kiều Minh Tuấn, Nam Thư sẽ hóa thân thành cặp vợ chồng "khó ở" khi gặp những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Cả hai không có được hạnh phúc trọn vẹn vì hai bên gia đình liên tục "gây chiến", kém hoà thuận. Tuy nhiên, cuối cùng hai bên sui gia đã phải cố gắng hoà giải vì hạnh phúc của con trẻ.

 
Vở kịch Sui gia đối mặt có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Vở kịch quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Cát Phượng, Trường Giang Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư... Kịch diễn ra từ mùng 1 tới mùng 10 Tết tại nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Tác giả bài viết: Bích Hằng

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC