Giải trí

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ được trải nghiệm cảm giác mang bầu

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cho biết, cô rất vui khi sắp được trải qua cảm giác thiêng liêng của người phụ nữ là mang bầu và sinh con, điều mà đối với cô sẽ vô cùng khó khăn.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới đây, hoa hậu chuyển giới Hương Giang xác nhận việc cô đã nhận lời tham gia chương trình “Khi đàn ông mang bầu” sau cặp đôi Trấn Thành - Hari Won.

Tuy vừa mới đăng quang và đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đương kim hoa hậu, Hương Giang vẫn quyết thử sức với show thực tế “mới toanh” để một lần được trải qua cảm giác mang thai và làm mẹ.

 

Khi tham gia chương trình này, hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ được gắn lên người chiếc máy khiến cô sẽ trải qua cảm giác như mang bầu thật. Được trải qua từng thời kỳ của phụ nữ mang thai như: nghén, dưỡng thai, đau bụng đẻ...
 
Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ… mang bầu và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trong việc sinh nở.
 
Hương Giang chia sẻ về lý do cô háo hức nhận lời tham gia chương trình này: “Mang thai là một cảm giác kì diệu nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được trải qua, với tôi điều đó lại càng khó khăn. Tôi muốn thử trải qua cảm giác thiêng liêng nhất của người phụ nữ này một lần trong cuộc đời”.
 
Còn về việc sẵn sàng cho việc mang bầu thật với cô mọi thứ còn quá xa lạ, Hương Giang cho biết cô chưa sẵn sàng nhưng sẽ cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất có thể cho đứa con của mình.
 
Bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười, câu chuyện đặc biệt của Hương Giang cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình cái nhìn chân thực về khao khát cháy bỏng là “có con”.
 
Hoa hậu Hương Giang cũng sẽ có người đồng hành, cùng mang bầu và cùng vượt qua những thử thách thú vị của chương trình “Khi đàn ông mang bầu”. Tuy vậy, danh tính mỹ nam sánh đôi cùng Hương Giang tại chương trình vẫn còn là một ẩn số và sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Băng Châu

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC