Giải trí

Dương Thùy Linh được Cục NTBD cấp phép dự thi Mrs Worldwide ở tuổi 35

Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 15/6 vừa qua, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp giấy phép cho Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2018 diễn ra tại Singapore và Malaysia từ ngày 20/6 đến 24/6. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài tại sân chơi nhan sắc dành cho các quý bà này.

Chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường, Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết, cô nhận được thư mời của tổ chức Mrs Worldwide cách đây hơn một tháng. Ban đầu cô từ chối vì nghĩ rằng mình đã 35 tuổi, đang có công việc, cuộc sống hôn nhân viên mãn nên không muốn dự thi bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, ông xã và người thân trong gia đình đã động viên cô nên thử sức để có những trải nghiệm mới, đồng thời khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế. 

 
Cục NTBD chính thức cấp phép cho Dương Thùy Linh đại diện Việt Nam tham gia Mrs Worldwide 2018.
 
Thông tin Dương Thùy Linh tham gia một cuộc thi sắc đẹp ở độ tuổi 35 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Dù có lịch sử còn non trẻ, mới qua 3 năm tổ chức nhưng Mrs Worldwide đã tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ và là một trong những cuộc thi lớn dành cho các quý bà. Mrs Worldwide 2018 có 25 thí sinh dự thi đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 24/6.

Clip: Dương Thùy Linh giới thiệu bản thân tại cuộc thi Mrs Worldwide

Tác giả bài viết: An An

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC