Giải trí

Diệu Linh: 'Vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 là mục tiêu duy nhất của tôi'

Diệu Linh cảm thấy áp lực trước thềm chung kết cuộc thi diễn ra.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Không còn bao lâu nữa, chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 chính thức diễn ra ở BangKok, Thái Lan với sự tham gia của các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Diệu Linh dù không có thời gian chuẩn bị nhiều, vẫn cho thấy sự chỉn chu kỹ lưỡng trong các khâu, sẵn sàng cho đêm chung kết nhiều hào hứng và bất ngờ phía trước…

Trước thềm chung kết, người đẹp chia sẻ cô nằm trong số các người đẹp…”lớn tuổi” nhất Việt Nam còn tham gia chinh chiến quốc tế. “Diệu Linh tin ở thời điểm này, mình không còn là một cô bé nhỏ nhắn, bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế với tâm thế học hỏi kinh nghiệm nữa mà phải xem đó như là một nơi để mình quyết tâm thi đấu và giành chiến thắng. Chính điều đó tạo cho Linh tâm thế mạnh mẽ bản lĩnh nhưng cũng là áp lực mà Linh phải vượt qua” - Diệu Linh bày tỏ.

 
 

Chân dài 27 tuổi nhìn nhận dàn thí sinh năm nay có rất nhiều bạn xinh đẹp, tài giỏi và đặc biệt đánh giá cao các nhan sắc đến từ Malaysia, Thái Lan, Philippines, Tatartstan, CH Czech, Bỉ,…

Tuy vậy, Diệu Linh vẫn tiết lộ mục tiêu lớn nhất của là vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018. Người đẹp khẳng định đến Thái Lan trong tâm thế là người mong muốn giành chiến thắng, không chỉ vì đây là phần quà cô muốn dành cho bản thân và gia đình mà còn để khẳng định với chính bản thân rằng vẫn sẽ tiếp tục với con đường hoạt động mà mình đã lựa chọn.

Theo đó, mẹ của Diệu Linh cũng đã bay từ Việt Nam sang Bangkok để cổ vũ cho con gái. Thời gian qua, sau những biến cố gia đình, mẹ luôn là người bên cạnh và là hậu phương vững chắc của cô. Sự có mặt của mẹ trước thềm chung kết cũng là động lực rất lớn cho đại diện Việt Nam trong hành trình chinh phục danh hiệu Miss Tourism Queen International 2018.

 
 
 
Vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là mục tiêu cuối cùng của Diệu Linh tại cuộc thi.

Tác giả bài viết: Trịnh Thu Thảo

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: áp lực, chung kết, linh cảm
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC