Giải trí

BTV Hoài Anh tiết lộ về vai diễn "xã hội đen" cách đây 15 năm

Trước khi được biết đến với vai trò BTV truyền hình của nhà đài VTV, MC Hoài Anh từng tham gia một bộ phim truyền hình với vai phản diễn.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Cách đây ít phút, BTV Hoài Anh chia sẻ hình ảnh của cô cách đây 15 năm khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nữ BTV xinh đẹp tiết lộ, cô từng đóng vai phản diện trong phim truyền hình nhiều tập "Đô la trắng".

Vai diễn này đã để lại cho cô rất nhiều kỉ niệm đẹp. Mới đây có dịp hội ngộ cùng diễn viên chính Lý Hùng làm cho Hoài Anh gợi nhớ về nhiều kỉ niệm.

 
BTV Hoài Anh hội ngộ cùng diễn viên Lý Hùng.

Cô chia sẻ: "Một trong những vai diễn khá thú vị của mình, một vai diễn phản diện. Một nhân vật hoạt động ngầm trong giới xã hội đen, buôn ma tuý... Cùng với Sáu Hoàng, ông trùm xã hội đen, cả hai là những mắt xích đầu tiên và quan trọng để tìm ra một đường dây buôn ma tuý qua biên giới.

Gặp lại anh Lý Hùng, hai anh em cứ cười vui nhắc lại thuở đóng phim ngày ấy. Tự nhiên mà kỷ niệm len lỏi trở về... Mình thử ngồi lục lại, vẫn tìm lại được những hình ảnh này. Ngày đó make up khác bây giờ khá nhiều nhỉ, chân mày mỏng lét, mắt đánh không sâu, môi bợt".

 
 
 
Hình ảnh BTV Hoài Anh trong phim Đô la trắng cách đây 15 năm.
 
Cô khoe ảnh và viết: "Người ngồi bên cạnh mình là trùm xã hội đen Sáu Hoàng. Cả hai là những mắt xích đầu tiên và quan trọng để tìm ra một đường dây buôn ma tuý qua biên giới".

Được biết, BTV Hoài Anh vào vai một phụ nữ trong đường dây buôn bán ma túy. Chi tiết này khiến khán giả cảm thấy thú vị về công việc trước đó của BTV Hoài Anh.

Tác giả bài viết: Đỗ Quyên

Nguồn tin: giadinh.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC