Giải trí

Bỏ ngoài tai tin đồn bầu bì, Khởi My và Kelvin Khánh dành thời gian tân trang tổ ấm nhỏ

Vừa trở về sau chuyến du xuân đầu năm, Khởi My và Kelvin Khánh đã lập tức bắt tay tu sửa căn hộ chung cư nhỏ nằm ở quận 8 của cặp đôi.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chính thức trở thành vợ chồng, Khởi My và Kelvin Khánh đã dọn về căn hộ chung cư nhỏ nằm ở quận 8, TP.HCM. Sau đám cưới, cặp đôi tất bật với nhiều dự án công việc được ký kết từ trước. Đồng thời, hai vợ chồng trẻ tranh thủ tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau bằng cách bằng cách đi tour nhiều địa danh trên thế giới.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cũng là lúc bắt đầu nhiều dự định mới, Khởi My và Kelvin Khánh đã tranh thủ bắt tay vào tân trang tổ ấm nhỏ của mình. Có lẽ đây là kế hoạch cặp đôi ấp ủ từ lâu mà bây giờ mới có thể thực hiện. Trên trang cá nhân, Kelvin Khánh hào hứng khoe hình ảnh bà xã cặm cụi sơn và tháo dán tường. Với tính cách lầy lội sẵn có, anh không quên đùa vui: "Có thằng đệ làm rồi... đỡ mệt đỡ tốn đạn."

 
"Thằng đệ" của Kelvin Khánh cặm cụi sơn sơn, quét quét căn hộ nhỏ.
 
Chắc có lẽ nhà không có gì ngoài điều kiện và thời gian nên Kelvin Khánh và Khởi My đã dành cả buổi chiều vẽ vời và dán tường để rồi sau đó... lột ra làm lại.

Tác giả bài viết: Hòa An

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC