Giải trí

Bị anti-fan mỉa mai "ăn tạp" khi công khai chuyện tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép

Hồ Ngọc Hà mạnh mẽ lên tiếng đáp trả anti-fan trước những bình luận mang tính công kích khi cô đăng ảnh hôn Kim Lý.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hồ Ngọc Hà công khai hôn Kim Lý

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh hôn Kim Lý vào đúng dịp sinh nhật của nam diễn viên điển trai. Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến cặp đôi thì một vài anti-fan bày tỏ thái độ mỉa mai và công kích "nữ hoàng giải trí". Trong đó, có một cá nhân để lại bình luận ác ý: “Chị này ăn tạp quá”. Đáp trả lại nhận xét bất lịch sự và cay nghiệt này, Hồ Ngọc Hà lập tức lên tiếng phản hồi: “Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi”.
 
Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả bình luận ác ý của anti-fan. Ảnh Saostar

Bình luận của Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng việc giọng ca Cả một trời thương nhớ lên tiếng phản bác cũng là điều dễ hiểu, vì có lẽ khó có ai có thể giữ bình tĩnh khi công khai chuyện tình cảm đúng ngày sinh nhật người yêu lại nhận phải bình luận công kích, ác ý.

Đây không phải là lần đầu Hồ Ngọc Hà mạnh miệng đáp trả những bình luận ác ý của cư dân mạng. Nhiều lần trước đó, Hồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp có phản ứng thẳng thắn đối với anti-fan. Cô không ngại buông những lời ẩn ý mang ý nghĩa sâu cay khiến anti-fan phải "câm nín". 

Tác giả bài viết: Bảo An

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC