Trả giá vì dứt khoát không có con để 'ép' nhà vợ chia tài sản

Anh đã chẳng hề sống có chút tình người nào, đã vậy còn khăng khăng bắt vợ tránh thai, kiểm soát từng ly từng tý việc vợ anh có uống thuốc đúng ngày đúng giờ không nữa. Anh đang dùng việc có con để làm áp lực “gây sức ép” với vợ và gia đình cô ấy, để khiến họ phải trao cho anh một số tài sản riêng như anh mong muốn…

Chớ xem thường nấc cụt

Thông thường, nấc cụt không nguy hiểm nhưng gây khó chịu và bất tiện cho người bị mắc. Tuy nhiên, có một số trường hợp nấc cụt là dấu hiệu của những bệnh nguy hiểm

Phát hiện sớm bệnh ung thư

Trên thực tế, chẩn đoán bệnh ung thư bao giờ cũng muộn. Việc chẩn đoán sớm ung thư trước hết phải xác định bệnh chắc chắn, loại trừ được khả năng dương tính giả cũng như âm tính giả.

Thiếu gia sành điệu suýt chút nữa sa ‘bẫy tình’ của yêu nữ

Cũng may mắn rằng nhờ việc vô tình làm vấy bẩn bộ áo váy được chuẩn bị công phu của Hoa Liên, rồi cộng theo sự đãng trí của cô ấy khi thay đồ bỏ quên điện thoại trong giỏ đồ bẩn mà anh đã có cơ hội phát hiện ra bộ mặt thật sự của cô gái “đoan trang”, “ngoan hiền” mà suýt chút nữa mình định lấy về làm vợ ấy.

Tẩm bổ để chàng không... “thèm phở”

Khi chuyện chăn gối không được như ý muốn, các công chồng thường tỏ ra chán nản, không ham muốn; các bà vợ thì lại nghi ngờ sợ chồng chán mình muốn đi ăn phở.