Tại sao cần ăn muối I -ốt?

Trong cơ thể chỉ có khoảng 15 – 23mg iốt, lượng này ít hơn 100 lần so với trọng lượng của sắt trong cơ thể. Đây là một nguyên tố vi lượng quan trọng mà cơ thể chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Dưa hấu tốt cho sức khỏe ngày nóng

Mùa hè oi ả, một trong những món tráng miệng và giải khát ưa thích của nhiều người là miếng dưa hấu ngon ngọt hay một ly sinh tố dưa hấu mát lạnh.

Những lầm tưởng về sex và sự thật không ai ngờ

Trái với suy nghĩ của chúng ta, thứ gì lặp lại quá nhiều sẽ gây chán nản, các khảo cứu về tình dục lại chỉ ra rằng, bạn càng tích cực làm chuyện ấy nhiều lần, khoảng thời gian để bạn mong muốn có lần ân ái tiếp sau lại càng rút ngắn hơn.

Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng

Là phụ nữ, chúng ta nên biết cách để chiều chồng. Dù chúng ta có là ai, thành công trong xã hội hay chỉ là bà nội trợ, chúng ta cũng cần biết những tuyệt chiêu giữ chồng vì khi sinh ra, chúng ta đã được ban cho trọng trách là người giữ lửa trong gia đình.

Khi đã có 'máu ngoại tình' thì xa mấy những kẻ ngoài luồng cũng tìm được nhau

Cô ấy đổ lỗi cho ông hàng xóm rồi tỏ ra ân hận nhưng liệu khi anh bỏ qua cô ấy có giữ lời hứa để trở về sống tử tế cùng anh không? Hay lại “ngựa quen đường cũ” ? Khi đã có máu ngoại tình thì xa mấy họ cũng tìm được nhau, đằng này bồ của vợ là hàng xóm sát vách anh có cách gì ngăn cản khi mà anh ca, kíp vắng nhà liên tục?

Đau khổ khi yêu đơn phương bạn cùng giới

Có khi nào tôi ngộ nhận về thứ tình cảm cùng giới, hay đó là tình yêu. Đến giờ này tôi thật sự mơ hồ nhưng vẫn không thể thoát ra được, suy nghĩ này cứ ám ảnh tôi mãi.

“Make up” cho tình yêu

Cuộc sống tất bật, những lo toan thường nhật, áp lực công việc… là những "hóa chất" đang hàng ngày ăn mòn dần tình yêu trong các cặp vợ chồng.