Gia đình - Tình yêu

Người yêu muốn em có thai rồi mới cưới

Anh nói rằng muốn chúng em sớm làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Em hiện là sinh viên mới ra trường, đang chờ xin việc làm. Người yêu em hơn em 2 tuổi và đã đi làm. Chúng em yêu nhau được gần 1 năm và khá hợp nhau.

Anh là người Hà Nội, là con một. Anh sống rất tình cảm, luôn lo lắng và chăm sóc em, chúng em chưa đi quá giới hạn. Ngay từ khi mới yêu, anh đã nói rằng muốn em có bầu trước khi cưới. Em thì không đồng ý với quan điểm của anh. Em muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Em biết bố mẹ em sẽ rất phiền lòng nếu em "ăn cơm trước kẻng".

 
Ảnh minh họa
 
Anh muốn qua Tết chúng em làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó. Anh nói rằng bố mẹ anh mong muốn được cưới "cả trâu lẫn nghé". Em vẫn không chịu và chúng em đã giận nhau hơn 1 tuần rồi.

Hôm qua, anh nói là cần thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ, em gặng hỏi mãi thì anh nói chính là vấn đề này. Em đang rất phân vân, vì anh là người đàn ông tốt, có trách nhiệm, không lẽ vì vấn đề này mà chúng em chia tay. Thật lòng em không muốn đi quá giới hạn, lại sợ bố mẹ ở quê phiền lòng. Em phải làm gì để giữ được anh, được lòng bố mẹ? Em xin chân thành cảm ơn!./.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: gần đây, làm lễ
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC