Cuộc sống quanh ta

Vừa về ra mắt nhà người yêu, cô gái đột ngột bị chia tay chỉ vì từng... nâng mũi

Mới đây, trên một diễn đàn tâm sự dành riêng cho chị em, một cô gái đã lên mạng than rằng mình vừa bị người yêu 'đá' vì lý do rất buồn cười

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo đó, cô gái này vừa mới được người yêu đưa về ra mắt gia đình. Ban đầu gia đình nhà chàng trai rất thân thiện và yêu mến cô. Cô gái cứ nghĩ rằng mình may mắn vì kiếm được anh người yêu gần nhà, lại được gia đình nhà chồng tương lai rất tâm lý. 

Nhưng cô không ngờ chẳng lâu sau, anh chàng đột ngột nói lời chia tay. Lý do rất đơn giản: cô gái đã từng đi nâng mũi. Gia đình nhà người yêu cô gái vẫn còn khá cổ hủ, mẹ anh không chấp nhận một người đã từng can thiệp dao kéo để làm đẹp. Hiện tại cô gái rất bối rối không biết phải làm sao vì chàng trai nói rằng: 'Hay em vì anh tháo sụn ra, để mũi tự nhiên rồi hai đứa về nói chuyện lại với mẹ'. 

 
Đang yên đang lành bị gia đình bạn trai phản đối chỉ vì phát hiện đã từng… nâng mũi.
 
Bài đăng của cô gái ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng lý do phản đối của gia đình nhà chàng trai này rất 'trái khoáy'. Thời buổi hiện đại, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là điều quá đỗi bình thường. Cô gái làm đẹp cho mình cũng là điều cần thiết vì nhu cầu của bản thân. Nhiều chị em 'vote' chia tay vì nếu cô có 'cố đấm ăn xôi' lấy chàng trai này cũng khó lòng hạnh phúc vì gia đình nhà chàng trai quá cổ hủ.
 
Cư dân mạng đồng loạt cho rằng lý do chia tay này hết sức khó hiểu.
 
'Anh chàng này cũng không có chính kiến. Nếu thực sự yêu cô gái anh sẽ cố gắng đến cùng để lấy cô. Mình khuyên bạn nên bỏ sớm để tìm hạnh phúc thực sự thuộc về mình' - một FB chia sẻ.

Tác giả bài viết: Hiền Trần

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC