Cuộc sống quanh ta

Vỗ liên tiếp vào mặt - trào lưu lột xác mới hơi đau nhưng mỹ mãn vô cùng!

Đây là lúc bạn nhận ra đôi bàn tay mình thật kì diệu vì chỉ cần vỗ liên tiếp vào mặt là có thể lột xác. Thế này thì chịu đau tí cũng được.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Năm nay, những trào lưu hot nhất luôn thuộc về những màn "lột xác" gây kinh ngạc. Bản chất của những trào lưu như "vịt hóa thiên nga" hay "dậy thì thành công" đều cho thấy sự thay đổi đáng ngạc nhiên của khổ chủ từ một người khá bình thường thậm chí có phần không ưa nhìn thành một người khác hoàn toàn. Mới đây, công thức "sự thay đổi giữa trước và sau" lại trở thành niềm cảm hứng cho cư dân mạng sáng tạo ra một trào lưu mới toanh: vỗ liên tiếp vào mặt để "biến hình"! Công thức cho trào lưu này vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần đổ mỹ phẩm ra tay, vỗ liên tiếp thật mạnh vào mặt. Sau đó, khuôn mặt nhợt nhạt sẽ được thay bằng khuôn mặt với làn da mịn màng, căng tràn và đôi má hồng hào.

 
animation 2 1517893895770222805114
Vỗ liên tiếp để dưỡng chất thấm thật sâu nào!

Nhưng tại sao lại phải vỗ liên tiếp vào mặt? Khi dùng kem dưỡng da, chúng ta thường hay có thói quen vỗ nhẹ vào mặt để dưỡng chất thấm sâu hơn. Vỗ nhẹ vào mặt có tác dụng như vậy thì việc vỗ liên tiếp, vỗ thật mạnh chắc chắn sẽ làm kem thấm... cực sâu và có tác dụng tức thì lại còn làm má hồng hào hơn nữa! Giải thích cho trào lưu này xem ra cũng khá logich đấy chứ!
 
animation 3 15178938957761872185973
Biến hình thật này!
 
animation 1 15178938957581943706622
Một trào lưu gây ra khá nhiều đau đớn!

Trào lưu này hiện tại đang được các cư dân mạng hưởng ứng vô cùng nhiệt tình dù biết sự "biến hình" này chỉ là tác dụng của make - up và hiệu ứng khi quay tạo cảm giác bạn đã xinh hơn thôi! Tuy nhiên, nếu có tham gia trào lưu thì khi vỗ lên mặt hãy cố mà "diễn sâu" thôi chứ đừng làm thật vì sẽ đau lắm đấy!

Tác giả bài viết: Mei June

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC