Cuộc sống quanh ta

Thách vẩy rau lấy 200 nghìn, hai mẹ con khiến ông bố ngượng ngùng giận dỗi vô cùng đáng yêu

Vẩy rau vốn là một trong những công việc không tên trong cuộc sống thường ngày nhưng nó bỗng trở thành thử thách "hot" trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Có vẻ như ai chưa từng thử vẩy rau đều nghĩ làm chuyện đó dễ ợt. Thế nhưng, động tay vào rồi mới biết cái 'bộ môn' ấy phức tạp vô cùng. Ngồi nhìn rau dính đầy đất, ai cũng thắc mắc tại sao người khác làm ngon ơ, mình cũng tuân theo quán tính tự nhiên thực hành 'chuẩn' động tác mà kết quả thì... ngang với phá hoại.
 
Màn thử thách vẩy rau với ông bố cực đáng yêu.
 
Mới dây, cô bạn xinh xắn có tên P.H một lần nữa khiến cộng đồng mạng thích thú với màn khoe: "Bố mẹ tao thách nhau vẩy rau chúng mày ạ! Mẹ tao xuống kèo bảo vảy được thì cho 200 nghìn. Với lòng tự trọng của một người đàn ông, bố tao hùng hổ nhận kèo. Và kết quả..."

Là trụ cột trong nhà, ông bố cho rằng công ty việc lớn mình còn kham được nữa là những chuyện nội trợ cỏn con nên không ngần ngại "đương đầu thử thách". Trước sự chứng kiến của vợ và con gái, người đàn ông trung niên với mái tóc điểm hoa râm cầm rổ sau đầy ắp, khom lưng xuống thế sẵn sàng vào vị trí.

Clip: Thử thách vẩy rau lấy 200 nghìn của ông bố đáng yêu.

Sau một vài động tác lấy đà, đung đưa qua lại, vừa bắt đầu thì bao nhiêu rau trong rổ vừa rửa sạch sẽ vung vãi đầy ra sàn. Trong tiếng cười thích thú của 2 mẹ con, ông bố lúng túng chữa thẹn đổ thừa rằng "do rửa nên mới không vẩy được" rồi bỏ ra ghế ngồi.

Ngay khi được đăng tải trên MXH, nhiều thành viên tỏ ra thích thú với đoạn clip, thậm chí, một số bạn còn ra sức "bảo vệ" cho ông bố. Tài khoản V.B.Đ phân tích: "Không làm được lại đổ tại do vợ con rửa, còn úp nguyên cái rổ đựng nước thế kia thì vảy kiểu gì."

Bạn H.N đồng cảm: "Tao thấy vẫn biết làm mà. Đầy quá nên đổ chút thôi, đưa cho bố 200 nghìn đi."

Tác giả bài viết: N.A

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC