Cuộc sống quanh ta

Showbiz hay đời thực, chuyện giật chồng chẳng là của riêng ai!

Đàn bà chẳng phải là người thèm khát tình yêu đến mức phải nhất quyết tìm cho mình một người đàn ông đã có “bóng hồng” bên cạnh. Trên đời cũng đâu phải thiếu những người đàn ông tốt, cần tìm? Lựa chọn trở thành người thứ ba chính là chà đạp lên chính tình yêu của bản thân mình. Đàn bà liệu có thấy đáng hay không?

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Không thiếu các chân dài trong showbiz bị vướng thị phi người thứ ba

Có biết bao vụ lùm xùm trong showbiz gây tốn giấy bút của truyền thông, khiến dư luận xôn xao trong những vụ đá xéo, bóc phốt, than vãn, trách móc, từ facebook cho tới trực tiếp trên báo chí. Dư luận thì không chừa một ai, kẻ khen, người chê, có người bênh vực thì cũng có người ném đá. Từ người đẹp Linh Chi đến Hà Hồ hay hoa khôi Nam Em… những cô gái nổi tiếng trong showbiz bởi lùm xùm làm người thứ ba, làm kẻ giật chồng, làm người chen chân vào những hạnh phúc đáng ra được trọn vẹn.

Nhưng đằng sau những câu chuyện mà chúng ta thấy là những sự thật khi mà lột trần ắt hẳn sẽ có nhiều điều tàn nhẫn. Không ai trong tình yêu mà muốn trở thành người đến sau, nhưng đôi khi có những người đàn bà họ muốn trở thành người “tước đoạt mọi thứ” của người đến trước. Họ được người ta gọi là “bà chúa giật bồ”, “kẻ thứ ba trơ trẽn”… thế mà họ cũng chẳng ngại để cả thế giới biết được. Vì dường như càng lùm xùm, họ càng trở nên nổi tiếng.

 
Các người đẹp luôn vướng phải thị phi tình ái. Ảnh minh họa.

Xét đến cuối cùng thì thế giới giải trí giống như một cái ao hỗn độn đầy phức tạp. Ngày hôm nay có thể thấy anh này đi cùng chị kia, ngày mai đã thấy họ tay trong tay với một bóng hồng khác. Người có tiền luôn tìm được cách “lạc hướng dư luận” và đưa họ đi theo chủ đích của mình. Họ có thể đến với nhau vì tình cảm thật, cũng có thể là vật chất hoặc những cái danh hão huyền. Không một ai có thể biết được trừ bản thân họ.

Lựa chọn làm người thứ ba phải chăng là chà đạp tình yêu

Đàn bà chẳng phải là người thèm khát tình yêu đến mức phải nhất quyết tìm cho mình một người đàn ông đã có “bóng hồng” bên cạnh. Trên đời cũng đâu phải thiếu những người đàn ông tốt, cần tìm? Lựa chọn trở thành người thứ ba chính là chà đạp lên chính tình yêu của bản thân mình. Đàn bà liệu có thấy đáng hay không?

Đấy là chưa kể việc đàn ông có thể bắt cá hai tay, làm tổn thương cả hai người đàn bà. Đấy là chưa kể đến việc đàn bà đang chống lại lương tâm với việc làm những chuyện sau lưng bạn mình. Sau này đàn bà sẽ hiểu được, đàn ông chỉ có thể tin tưởng nhất thời, nhưng bạn bè mất đi thì cả đời sẽ chẳng bao giờ tìm được một người như thế.

Chà đạp tình yêu của bản thân và của người khác, đàn bà đâu thể tìm cho mình được một hạnh phúc theo đúng nghĩa. Suốt quãng đường dài họ sẽ luôn lo lắng, bất an vì không thể yên lòng mà yêu một người bình yên theo đúng nghĩa.

 
Đàn bà đừng đến với tình yêu bằng cách giật chồng, cướp bồ. Ảnh minh họa.

Đàn bà đừng đến với tình yêu như kẻ đói khát rồi trở thành người thừa!

Chấp nhận mọi điều tiếng để đến với tình yêu, đàn bà tự hạ thấp giá trị của bản thân mình nhiều hơn bao giờ hết. Giống như con thiêu thân lao vào ánh lửa, đàn bà cảm thấy đói khát đến mấy cũng mãi mãi chỉ là người thừa trong một cuộc tình đã không còn chỗ chứa.

Đàn ông ấy mà, họ không nghĩ được nhiều điều cho những người đàn bà dành tình cảm cho họ đâu. Họ chỉ nghĩ cho cái tôi và bản thân của họ làm sao để không bị ảnh hưởng thôi. Nhất là trong giới showbiz đầy rẫy cạm bẫy và thị phi ấy. Làm sao đàn bà có thể lường trước được mọi chuyện, làm sao chắc chắn bản thân lựa chọn không sai? Đàn bà dẫu là người thường hay là chân dài trong showbiz cũng nên nhớ rằng: “Đừng nổi tiếng bằng tai tiếng giật chồng, giật bồ, đã là đàn bà thì phải giữ cho mình những giá trị riêng. Đàn ông không có có thể tìm được, nhân cách mất rồi không thể lấy lại được đâu!”

Tác giả bài viết: Linh Lan

Nguồn tin: emdep.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC