Cuộc sống quanh ta

“Rùng mình” biển quảng cáo các loại cháo tại một quán ăn bình dân

“Cháo sườn người lớn, cháo xay trẻ em” một biển hiệu cẩu thả của chủ quán khiến khách hàng phải chùn bước, tim đập, chân run ngay khi nhìn thấy.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngay sau khi bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Đi ăn sáng mà nhìn cái biển hiệu này mình cũng hơi run các bạn ạ” đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên trong một group hơn 400.000 thành viên.
 
Dòng trạng thái đăng lên một group đựơc nhiều người quan tâm

Tờ quảng cáo này nói về các loại cháo, cũng như giá tiền của nó. Cụ thể, cháo sườn dành cho người lớn có giá từ 15.000 – 20.000 đồng, còn cháo thịt xay giành cho trẻ em có 3 mức giá là 10.000 - 15.000 - 20.000 đồng. Nhưng tờ quảng cáo chỉ ghi vỏn vẹn “Cháo suờn người lớn 15.000-20.000, cháo xay trẻ em 10.000 - 15.000 - 20.000”.

Chính sự cẩu thả, thiếu cẩn thận từ chủ quán dễ gây ra hiểu lầm là các loại cháo được làm từ nguyên liệu là thịt người.

 
Tờ quảng cáo với ngôn từ gây hiểu lầm (ảnh)

Không biết do tờ quảng cáo qúa nhỏ, không đủ chỗ để viết đầy đủ các thông tin hay là chiến lược quảng bá muốn làm mình khác biệt để “câu” khách nhưng có vẻ nó đã không hiệu quả.

Hầu hết mọi người đều cho rằng người chủ quán rất cẩu thả khi để biển hiệu như vậy, nhiều người còn trêu đùa “sẽ đi báo công an” nữa.

Hy vọng là chủ quán sẽ đọc được những góp ý của cư dân mạng, cũng như nhận được những góp ý của khách hàng mà thay thế một quảng cáo khác đỡ gây hiểu lầm hơn.

Tác giả bài viết: GAO

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC