Bí mật những chuyến giao hàng về khuya của vợ cùng nhân viên

Vợ cháu thực ra còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, chỉ thấy niềm vui trước mắt mà quên đi gốc rễ là tổ ấm gia đình, là chồng, là con phải giữ. Cũng may là cháu linh cảm tốt rồi lẳng lặng tìm hiểu nguyên nhân về sự thay đổi của vợ. Sự thật phát hiện dù đau lòng nhưng cũng chưa phải là quá muộn.

Hạt điều giúp trị trầm cảm và lo âu

Hạt điều là một trong những thành phần tự nhiên bạn nên bổ sung vào chế độ ăn để cải thiện tâm trạng và giảm đáng kể các dạng trầm cảm nhẹ. Một số chuyên gia tuyên bố một vốc hạt điều có tác dụng tương tự với một liều prozac, loại thuốc kê đơn chống trầm cảm phổ biến. Dưới đây là lý do vì sao hạt điều có tác dụng trong trị trầm cảm và lo âu

Em chưa bao giờ cô đơn...

Em là phụ nữ thế kỉ 21, sống độc lập nhưng chẳng hề cô đơn. Ngoài tình cảm từ phía một người đàn ông, ngoài kia còn có vô số thứ đáng tận hưởng, còn vô số thứ khiến em vui vẻ và đáng trân trọng...

Trai làm thuê bỏ "bùa mê" nên vợ tôi quên lối về

Thế nhưng dạo này tôi cứ ngờ ngợ có điều gì đó không bình thường ở Diễn, em hay tư lự, có lúc cười một mình rất vô cớ, nhiều khi tôi hỏi không thấy em trả lời. Rồi chuyện ái ân vợ chồng có phần sao nhãng, nhàn nhạt chứ không mặn nồng như trước nữa.

Một nụ cười mạnh hơn hận thù

Một phụ nữ trẻ được cộng đồng mạng khắp thế giới ngưỡng mộ khi cuối tuần qua hình ảnh dũng cảm của cô, với nụ cười lan tỏa, đã chặn đứng sự hận thù trong một cuộc biểu tình ở Birmingham, Anh.

Viêm họng, nên ăn gì và kiêng gì?

Khi bị viêm họng, nên dùng các loại thực phẩm làm dịu và chữa lành tổn thương vùng họng. Cần tránh những thực phẩm khó nuốt hoặc gây kích ứng họng.