Bạo lực nhân danh tình yêu - có cần đớn đau đến thế?

Một bậc hiền triết từng nói: “Không bao giờ được đánh một người phụ nữ, kể cả bằng một nhành hoa”. Vậy mà đàn ông bây giờ, nhiều người vẫn thích dùng vũ lực với người phụ nữ của mình. Còn người phụ nữ vẫn sống chết ôm lấy, chẳng chịu buông tay…

Sau sinh ăn bún được không?

Sau sinh ăn bún được không? Nhiều bà mẹ sau sinh kiêng ăn bún vì cho rằng món ăn này không tốt cho nguồn sữa, hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đàn ông với đàn bà ai 'bạc' hơn ai sau khi chia tay?

Nếu em còn yêu cô ấy thì hãy thấy mừng vì cô ấy đang hạnh phúc. Không phải đó là cao thượng đâu. Chỉ là họ đã hết yêu ta rồi. Và bằng lòng tự trọng của một đấng nam nhi, hãy bỏ xuống, hãy bước tiếp đi.

Rau ngót điều trị sót nhau?

Rau ngót là loại thực phẩm lành sạch, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Ngoài ra, rau ngót có thể dùng để điều trị một số bệnh rất hiệu quả.

Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ

Rồi bỗng dưng chồng tôi cũng trở chứng, anh thao thức đến nửa đêm, hết uống nước chè, lại hút thuốc vặt, có hôm chồng còn mở hẳn cửa, ra ngoài sân dễ đến cả nửa tiếng mới trở vào nhà. Tôi lo lắng hỏi chồng thì anh nhấm nhẳng rằng cô hàng xóm để đèn khuya sáng quá, thức khuya quá làm anh khó ngủ...