Công dụng chữa bệnh bất ngờ từ khoai lang

Theo Đông y, khoai lang vị cam bình, vào tỳ, thận. Có tác dụng kiện tỳ, ích khí, hòa vị, sinh tân, thông tiện. Dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược (đái tháo đường, táo bón, quáng gà, vàng da...).

7 thực phẩm tốt nhất để ăn khi say rượu

Những lúc uống rượu, bạn nên ăn những thực phẩm dưới đây để hạn chế tác dụng của rượu đến cơ thể đồng thời đánh bay những sinh vật có hại trong dạ dày.

Lợi ích từ việc uống nước nóng

Bạn sẽ giảm nghẹt mũi, hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, giảm cân, ít stress và làm dịu hệ thần kinh trung ương... khi uống nước nóng mỗi ngày.

Lá trầu làm thuốc

Trầu có vị cay nồng, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị. Có tính năng hạ khí, chỉ khái, tiêu viêm, sát khuẩn, trừ phong thấp, kích thích tiêu hóa và thần kinh, phòng bệnh lam sơn trướng khí.

Tỉnh dậy từ cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh, tôi liền mang “quà” tới mừng đám cưới chồng cũ

Ngày chồng đưa lá đơn ly hôn, anh ta cúi gằm mặt có vẻ biết lỗi lắm. Anh ta tưởng tôi sẽ gào khóc ư? Không hề, tôi đã ký vào rồi ném thẳng lá đơn vào mặt anh ta. Loại đàn ông như vậy, biết được bản chất từ bây giờ xem ra cũng là một điều may mắn đối với tôi.

Ăn trái cây lúc nào là tốt nhất?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để ăn trái cây vào ban ngày hoặc buổi tối? Câu hỏi này chắc hẳn đã xuất hiện trong đầu nếu bạn đang nghĩ đến việc giảm cân, hoặc có làn da xỉn màu hoặc bị tăng huyết áp hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác.

Thực phẩm giúp làm dịu thần kinh

Cuộc sống căng thẳng là mối đe dọa đối với hệ thần kinh. Song nếu bạn tìm cách để thư giãn và làm dịu hệ thần kinh, bạn có thể giảm thiểu những ảnh hưởng này.

5 thời điểm nên tránh bổ sung nước

Nước là phần không thể thiếu của sự sống, tuy vậy cũng có những thời điểm bổ sung nước lại không tốt sức khỏe của bạn.