Cuộc sống quanh ta

"Ông chồng của năm" chiều vợ xóa hết bạn bè là nữ trên trang cá nhân

Hiện nay, với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội đã giúp mối quan hệ xã hội của con người được mở rộng hơn. Cùng với đó, câu chuyện ghen chồng của những chị vợ cũng ngày càng lan rộng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Không chỉ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh, mà cả những lần nhấn like "ảnh gái" trên mạng xã hội của các ông chồng cũng khiến nhiều chị em "nóng máu".  Để làm hòa với vợ một số anh chồng đã chủ động không kết bạn với những bạn nữ, clip dưới đây làm một trong số những trường hợp như vậy.Đoạn clip chưa đầy 1 phút, với dòng caption "Chồng em ạ. Do em cứ mè nheo mãi vì vào facebook chồng toàn thấy like ảnh gái nên chồng em quyết định chứng minh sự chung thủy của mình như thế này đây.  Đáng yêu không chịu được luôn ý" sau khi được chia sẻ trên Facebook đã thu về gần 500 nghìn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trong clip, anh chồng đã "thẳng tay" nhấn nút hủy kết bạn từng tài khoản facebook của những bạn bè nữ, "phũ" một cách không thương tiếc ngay trước mặt vợ để chứng minh độ chung thủy của mình.

 
Xứng danh "ông chồng của năm" nhờ hủy kết bạn hàng loạt bạn nữ để chứng minh chung thủy với vợ.

Đặc biệt là câu chốt "Bởi vị chồng yêu vợ ạ", khi chị vợ hỏi "Sao phải xóa kết bạn hả Vũ?" đã khiến người xem xuýt xoa "chồng người ta". Nhiều chị còn nhanh tay tag "anh nhà" mình vào học hỏi.

Bạn Huyền Bùi bình luận: "Chồng nhà này đáng yêu ghê. Nghe ổng nói next, next mà không nhịn nổi cười. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé!".

"Đó, phải hủy kết bạn ngay trước mặt thế mới được chứ. Hòa Nguyễn, anh vào xem chồng người ta kìà", bạn Minh Hà tag chồng vào học hỏi.

 
"Ông chồng của năm" chiều vợ xóa hết bạn bè là nữ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều người  lại cho rằng hành động này cũng chưa thực sự chứng minh được sự chung thủy.

"Không cần kết bạn vẫn chat với nhau bình thường mà. Ngoài facebook ra cũng còn đầy các để liên lạc, nếu đã là bản chất thì có làm gì cũng vẫn thế thôi. Nhưng dẫu sao vẫn mừng cho chị vì có anh chồng đáng yêu phết", bạn Vân Ngọc Phạm phân tích.

Quả đúng như vậy, nếu đã vững lòng thì dù thế nào cũng sẽ không thay đổi. Rất mong anh chồng sẽ luôn "cứng" trước mọi trường hợp như trong clip này.

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC