Cuộc sống quanh ta

Ông bố đáng yêu 'nhất quả đất', ngủ dậy khóc 30 phút vì mơ con gái bị bắt cóc

Cư dân mạng hiện đang lan truyền trên Facebook clip ông bố xăm trổ ở Hà Nội khóc 30 phút vì mơ con gái bị bắt cóc vì độ đáng yêu "nhất quả đất".

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chồng khóc nhưng người vợ thấy buồn cười và chia sẻ đoạn clip lê Facebook với nội dung: "Buồn cười quá. Thanh niên ba yếu đuối nằm mơ con bị bắt cóc, dậy khóc 30 phút. Nhìn cái mặt sưng húp là biết khóc trước đó lâu rồi.

Con đang ngủ mà cứ ôm hôn cho con dậy luôn, làm con bé lơ ngơ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có nhiều lúc tưởng tượng sau con lấy chồng chắc cũng khóc tutu. Mạnh mẽ lên đi ba nó ơi".

Clip ông bố xăm trổ ở Hà Nội khóc 30 phút vì mơ con gái bị bắt cóc. Nguồn: Facebook
 
Clip được tài khoản Facebook Lê L. đăng lên và được một trang fanpage cộng đồng lớn chia sẻ lại. Hiện clip đang thu hút 76 nghìn lượt xem, 4 nghìn lượt thích, 500 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng vì độ đáng yêu quá đỗi của ông bố trẻ.

Bạn Thư Lee bình luận: "Thời trai trẻ có thể hổ báo với bất cứ ai nhưng khi có vợ và con rồi thì cũng ra gì phết đó. Đáng yêu. Cơ mà đa số các ông con trai bây giờ đều thích có con gái nhỉ?".

Tài khoản Quốc Việt Trần thì cho hay: "Mình cũng có con mà hay đi xa .. mỗi lần đi cũng rơi nước mắt nhưng không bao giờ cho nó thấy ... vì nó là con trai nên không để nó thấy mình yếu đuối".

Bạn Đức Huy hài hước: "Con gái là tinh nhân kiếp trước của bố mà. Con mình mà sau này đi lấy chồng chắc ngồi khóc cả ngày mất".

Tài khoản Vũ Huy kết luận: "Đàn ông chỉ rơi lệ vì 3 người đó là người sinh ra mình, người mình sinh ra và người bạn đời của mình".

Tác giả bài viết: Hạnh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: hà nội, bắt cóc, cư dân
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC