Cuộc sống quanh ta

Nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ gối, tát liên tiếp trong nhà vệ sinh

Kèm theo đoạn clip là nội dung được chia sẻ: 'Lúc 15h ngày 4 tháng 1 tại nhà vệ sinh - trường Tân Đông Hiệp - Dĩ An, một nữ sinh lớp 8 bị đám bạn kéo vào nhà vệ sinh bắt quỳ gối và đánh hội đồng không hiểu lý do gì'.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ảnh cắt từ màn hình
 
Hình ảnh trong đoạn clip chưa đầy 2 phút cho thấy, một nữ sinh mặc áo trắng, còn đeo khăn quàng đỏ bị bạn học bắt quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt thậm chí đạp vào bụng. Tuy nhiên, nữ sinh này không dám phản ứng.

Bên cạnh đó là tiếng hò reo, cổ vũ cùng những lời trêu chọc của mọi người xung quanh mà không một ai lên tiếng bênh vực, can ngăn. Bên cạnh đó, còn có người quay lại clip rồi tung lên mạng xã hội.

 
 
Nữ sinh bị bắt quỳ gối, bị tát liên tiếp vào mặt 

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bạo lực của nữ sinh kia.

Tài khoản M.A bình luận: 'Thời nào rồi mà còn đánh nhau thế này? Sao bạn gái áo trắng hiền quá vậy? Bố mẹ sinh ra còn không đánh mình mà để đứa kia nó đánh dã man quá trời'.

“Nhìn mà tức quá đi, thương bé quá' - bạn L.T bình luận.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, cơ quan chức năng, chính quyền và thầy cô cần phải xử lý nghiêm để làm gương cho người khác.

Tài khoản D.L bức xúc: 'Dù là tỉnh trong hay tỉnh ngoài củng đề nghị các nhà chức trách đưa ra kỉ luật nghiêm khắc các trường hợp như thế này tránh để xảy ra những trường hợp tàn sát ăn hiếp người yếu đuối để đến khi lỡ tay mới thấy hối tiếc thì muộn màng rồi. Phải xử lí thật nặng để răn đe nhiều trường hợp hóng hách quá'.

Được biết, sự việc xảy ra tại Bình Dương. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tác giả bài viết: Tuấn Nguyễn

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nội dung, nữ sinh, tân đông
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC