Cuộc sống quanh ta

Nếu có những dấu hiệu này, cuộc hôn nhân của bạn đang trên bờ vực thẳm!

Mối quan hệ vợ chồng đang bên bờ vực thẳm thường có những dấu hiệu dưới đây

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Cãi nhau
 

Cặp vợ chồng nào cũng có lúc cãi nhau. Nhưng nếu bạn tiếp tục tranh luận về những chủ đề tương tự và bắt đầu chơi trò đổ lỗi thì cuộc hôn nhân của bạn có thể sẽ gặp nhiều rắc rối. Những cuộc cãi vã thường xuyên và gay gắt về mọi vấn đề nhỏ nhắn khiến cho các vấn đề thêm lớn hơn. 

Không chia sẻ với nhau

 

Một hoặc cả hai bạn cảm thấy không muốn chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn không nhớ đã từ bao lâu rồi cả hai thì thầm với nhau những điều ngọt ngào. Bạn và người ấy chỉ muốn chia sẻ những vấn đề của mình với người khác hơn là nói cho nhau nghe. Đây chính là một trong những dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực thẳm.

Không gần gũi

 

Khi mối quan hệ bắt đầu, cả hai bạn không rời nhau nửa bước. Nhưng theo thời gian, hai bạn không còn như trước nữa. Chuyện chăn gối cũng nhạt đi hẳn.

Thay đổi hành vi

 

Cả hai đều chỉ trích nhau bất cứ khi nào có điều gì sai trái, khinh thường hay oán giận nhau. Hai bạn không còn như trước kia nữa và không còn cảm thấy thoải mái khi bên nhau. Đây chính là dấu hiệu hôn nhân đang rạn nứt.

Không tin tưởng và trung thực

 

Tin tưởng và trung thực là một trong những yếu tố đặt nền móng cho bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn đã bắt đầu nghi ngờ về lòng trung thành của bạn đời hoặc đã chứng kiến ​​sự phản bội, cuộc hôn nhân của bạn sẽ bắt đầu có những vết nứt. Dấu hiệu khác có thể là một trong hai người đã bắt đầu giữ hoặc giấu thông tin chỉ để tránh tranh cãi.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: dấu hiệu, quan hệ
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC