Cuộc sống quanh ta

Kết ngọt ngào của cặp đôi sau thời gian dài bị cô họ ngăn cấm

"Em không được tiếp xúc với bất kỳ ai. Nếu đi ra ngoài, em vẫn bị giám sát. Một lần em lén ra ngoài nghe điện thoại của bạn trai thế là bị cô nhốt luôn ở ngoài", Thương Hà trải lòng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Video: Chàng trai kể chuyện trắng tay vì làm ăn thất bại


  
Video: Chuyện cặp đôi bị cấm đoán chuyện tình yêuTham gia chương trình Yêu là cưới tập 14, phần 1 là anh chàng Tín Anh (34 tuổi, làm Kinh doanh) và cô gái Thương Hà (27 tuổi, làm nhân viên văn phòng).

Cuối năm 2011, trong lần về Vũng Tàu ăn Tết, Tín Anh tình cờ ghé quán cà phê uống nước và gặp Thương Hà đang phục vụ tại đây. Ngay khi gặp nhau, Tín Anh có ấn tượng không tốt với Thương Hà. 

Tuy nhiên mấy hôm sau, Tín Anh bất ngờ thấy Thương Hà trang điểm xinh đẹp khiến anh xao xuyến, chủ động tấn công cô nàng. Sau 3 tháng, cả hai chính thức yêu nhau và có nụ hôn đầu tiên trong công viên.

Trong chương trình, ngoài chia sẻ những kỷ niện khi yêu nhau, cặp đôi còn kể về quãng thời gian Tín Anh gặp biến cố, bị người thân, bạn bè xa lánh.

Lúc đó, một mình Thương Hà ân cần bên cạnh, động viên anh vượt qua khó khăn. Một năm sau, Tín Anh đã vươn lên gây dựng lại sự nghiệp.

 
Nhớ lại khoảng thời gian đó, Tín Anh vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến người bạn gái đã bên cạnh, tiếp thêm sức mạnh cho anh.

Khi bạn trai vượt qua khó khăn, sóng gió khác lại ập đến với cặp đôi. Khoảng 1 năm trước ngày ra trường, Thương Hà bị căng thẳng nặng bởi sự cấm đoán chuyện tình cảm từ phía cô ruột.

Vì sống chung nhà với người cô, nên mọi việc từ học hành đến quan hệ bạn bè, Thương Hà đều bị cô kiểm soát, ngay cả việc Thương Hà yêu ai cũng phải được sự cho phép của người cô.

"Em không được tiếp xúc với bất kỳ ai. Đi học hay đi làm về chỉ được ở trong nhà. Nếu đi ra ngoài, em vẫn bị giám sát. Một lần em lén ra ngoài nghe điện thoại của bạn trai thế là bị cô nhốt luôn ở ngoài", Thương Hà trải lòng.

Quen nhau được 5 năm, cặp đôi mới quyết định nói cho bố mẹ biết. May mắn chuyện tình cảm của họ cuối cùng cũng được chấp nhận.

Cuối chương trình, chàng trai đã cầu hôn cô gái mình yêu bằng câu nói vô cùng lãng mạn: “Yêu đủ rồi, mình cưới nha em”.

Tác giả bài viết: Gia Ân

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: giám sát, thế là, tiếp xúc
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC