Cuộc sống quanh ta

Hôn cô dâu, chú rể phản ứng kỳ lạ khiến mọi người bật cười

Trong mỗi đám cưới, cô dâu chú rể hôn nhau là một "nghi thức" không thể thiếu. Tuy nhiên, phản ứng kỳ lạ của chú rể sau khi hôn cô dâu trong clip sau đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu đến buồn cười.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mất tới 3 phút, chú rể mới đặt lên môi cô dâu 3 nụ hôn chớp nhoáng rồi ngay lập tức quay mặt đi, thậm chí còn... lấy tay áo chùi miệng. Mỗi lần hôn, chú rể đều ngần ngừ hồi lâu rồi lại hôn "cho có".

Từ lúc đầu, khi MC đám cưới giới thiệu về nghi thức này, chú rể cũng phản ứng hết sức chậm chạp, đến mức cô dâu phải chủ động đặt tay chồng lên eo mình.

Clip chú rể liên tục miễn cưỡng hôn cô dâu

Khách khứa, họ hàng hai bên được một trận cười ngả nghiêng trước hành động của chú rể. Còn anh MC thì vẫn hết sức kiên nhẫn, nhấn mạnh chú rể phải trân trọng giây phút này thật lâu và làm bằng được mới thôi.

Lúc này, chú rể mới chịu môi chạm môi cô dâu nhưng cũng không quá lâu. Như hai lần trước, anh chàng lại quay sang phải và nhìn ống tay áo như muốn chùi miệng.

Đoạn clip thu hút hơn 31 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Có lẽ chú rể thuốc tuýp người không thích thể hiện tình cảm trước đám đông nên việc hôn cô dâu ngay trên sân khấu có phần "quá sức".

Tác giả bài viết: H.M

Nguồn tin: khampha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC