Cuộc sống quanh ta

Hà Nội: Xỏ dép Gucci 24 triệu đi làm móng, ra về cô gái tá hỏa khi hàng hiệu bỗng "biến" thành... dép tổ ong

Cô gái trẻ làm móng ra về thì tá hỏa phát hiện đôi dép Gucci 24 triệu của mình để trước cửa đã không cánh mà bay, thay vào đó lại là đôi dép tổ ong chuẩn kiểu đi trong nhà tắm của 1 chị gái "không may" để lại.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới đây, tài khoản Facebook D.P.L.C đã đăng tải lên mạng xã hội bài viết kể lại sự việc dở khóc dở cười bị mất dép hàng hiệu khi đi làm móng khiến nhiều người xôn xao.

Nội dung chia sẻ của D.P.L.C: "Vào ngày hôm qua mình có đi 1 đôi dép Gucci có lông đến salon làm nail và gội đầu lúc khoảng 3h30, có để đôi dép ngoài cửa và khi mình đi ra thì không thấy dép đâu, có lẽ 1 chị gái nào đó đã vô tình thấy ấm áp quá mà đi nhầm của mình . 

Rất mong chị có nhỡ cầm nhầm của em thì mang trả cho em với chứ chị nhầm dép em mà chị lại để lại ĐÔI TỔ ONG CÁCH ĐIỆU của chị như thế này thì em biết lấy gì qua cái tết lạnh lẽo này. Em có cả camera, clip và nhân chứng thấy chị nhầm đôi dép của em".

 
Bài đăng của L.C trên Facebook - Ảnh chụp màn hình.
 
Câu chuyện đi nhầm dép xưa nay vốn không lạ, tuy nhiên nhầm dép tổ ong sang đôi Gucci đắt đỏ thì lại là 1 vấn đề khác. Câu chuyện của L.C được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm cho cô gái trẻ bị mất tài sản giá trị lớn, nhưng cũng nhiều người lại cười ra nước mắt trước sự "nhầm lẫn" qua tai hại.

Chị M.T viết: "Đôi Gucci này nếu hàng thật thì giá phải trên 20 triệu, chị gái kia "đi nhầm" tai hại quá. Thôi biết đường mang trả dép lại cho người ta ăn Tết đi, năm hết Tết đến rồi ai lại thế".

"Nhìn đôi tổ ong bà chị để lại mà cười đau cả bụng, nhầm gì mà nhầm khéo thế chị gái ơi? Nếu có hình ảnh của bà chị này rồi bạn thử mang ra công an nhờ can thiệp xem" - bạn U.N chia sẻ ý kiến.

 
Đôi Gucci của L.C. và đôi dép tổ ong bị để lại - Ảnh: FBNV
 
Liên hệ với bạn D.P.L.C là người đã đăng tải câu chuyện trên lên Facebook, cũng chính là cô gái bị mất đôi Gucci hàng hiệu, L.C chia sẻ sự việc xảy ra vào khoảng 3h30 chiều ngày 11/2 tại 1 salon tóc và nail ở phố Thành Công, Hà Nội.

"Hôm đó mình đi làm móng và để đôi dép ở ngoài cửa, lúc sau ra về thì chẳng thấy dép đâu nữa, chỉ thấy còn lại mỗi đôi tổ ong cũ. Mình kiểm tra camera của quán thì phát hiện ra chị gái kia đã đi nhầm dép của mình, hiện mình đang cố tìm chị ấy để đổi lại dép nhưng chưa thấy" - L.C chia sẻ.

 
Camera cho thấy chị gái nọ đã đi dép của L.C về - Ảnh: FBNV
 
L.C cũng cho biết thêm đôi Gucci của cô có giá trị khoảng 24 triệu đồng. Giá trị đôi dép khá lớn cô nàng cũng định báo công an nhờ can thiệp tuy nhiên đến hiện tại đã gần Tết rồi, cô vẫn mong muốn giải quyết trong êm đẹp, nhẹ nhàng. Trong trường hợp không thể tìm lại được chị gái đã "đi nhầm" dép mình, L.C cho biết cô sẽ báo công an.
 
Thêm hình ảnh về đôi dép Gucci giá trị lớn của L.C - Ảnh: NVCC

Tác giả bài viết: Thục Hạnh

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: phát hiện, nhà tắm, tổ ong
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC