Cuộc sống quanh ta

Em chồng đăng đàn tố bồ nhí của anh trai 'lộng hành', ra sức bênh vực chị dâu yêu đuối gây xôn xao

Cô gái này cho biết anh trai ngoại tình khi chị dâu chuẩn bị sinh bé thứ 2. Điều đáng nói tình nhân của anh trai liên tục gửi hình thân mật của cả hai để thách thức khiến người chị dâu đã yếu lại càng yếu.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Khi bước chân về nhà chồng, chị em luôn lo lắng mối quan hệ của mình với nhà chồng sẽ như thế nào. Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thì đã có quá nhiều người “ám ảnh”, nhưng bên cạnh đó em chồng cũng khiến họ phải dè chừng. Người xưa có câu: “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”.

Không phải cô nào cũng may mắn được gả vào gia đình sống với mẹ chồng, em chồng hòa hợp giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây. Mặc dù vậy, em chồng lại lên tiếng trong hoàn cảnh không ai mong muốn, là khi anh trai đi ngoại tình. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình sau khi đăng tải trên diễn đàn của hội chị em.
 
Câu chuyện khiến nhiều người sôi máu.
 
Chủ nhân bài viết cho biết nạn nhân trong cuộc tình này là chị dâu của mình. Chị và anh trai đã có 2 đứa con, bé lớn 2 tuổi và bé nhỏ còn trong bụng gần tới ngày sinh. Chuyện bắt đầu khi chị mang bầu bé thứ 2, anh rể đã cặp kè với 1 cô giáo mầm non.

Cô gái bênh vực anh mình và chê trách nhân tình của anh: “Đàn ông ai cũng có tính trăng hoa nhưng họ lỗi một thì đàn bà lỗi mười. Phải chi anh tôi giấu chuyện có gia đình quen thì không nói, đằng này chị biết vẫn xen vào”.

Thấy sức khỏe của chị dâu yếu, sợ nói ra ảnh hưởng đến đứa bé nên cô đã nhắn tin riêng với nhân tình của anh khuyên răn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, người này lại hăm dọa gửi hình cho người vợ xem. Biết không thể làm “căng” nên gia đình nhà chồng im, không muốn làm lớn chuyện. Ai ngờ, cô nhân tình đăng ảnh công khai trên mạng xã hội, thậm chí còn gửi ảnh thân mật cho người vợ.
 
Đoạn hội thoại em chồng nhắn tin với nhân tình của anh trai.
 
“Quá trơ trẽn!”, cô em chồng tức giận. Sau vụ việc, người vợ đau buồn không ăn ngủ được nên giảm hẳn 3kg, đi khám bác sĩ bảo mẹ và bé không ổn có thể sẽ sinh mổ. “Mang tiếng là người yêu thương trẻ con mà chị lại đi cướp chồng, cướp ba người khác. Chưa dừng lại, khi anh tôi về với gia đình chị gọi điện nói thương bảo nhớ khi chị tôi nằm cạnh. Thử hỏi có ai không đau lòng không? Chị dâu tôi quá hiền nên cô mới được nước làm tới“, người này tức giận.

Mặc cho mọi người chửi rủa, cô nhân tình đã gọi điện cho mẹ ruột của người vợ nói người vợ đã cướp chồng của cô ta. Chưa kể khi xem các clip đánh ghen, cô ta còn gắn tên anh trai của cô bạn như thách thức.

Em chồng đăng đàn tố bồ nhí của anh trai lộng hành, ra sức bênh vực chị dâu yêu đuối gây xôn xao
 
 
Nhân tình ngang ngược, thách thức đối đầu với người vợ vì cô em chồng.
 
Xuất hiện trên diễn đàn chưa lâu, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đa phần ai cũng chỉ trích cô bồ nhí quá trơ trẽn và thương cho người vợ chuẩn bị lâm bồn. Bên cạnh đó, một số dành lời khen cho cô em chồng không ngang ngược mà hết lòng đứng ra bênh vực chị dâu.

“Cùng là chị em phụ nữ với nhau mà còn không hiểu cảm xúc khi bị chồng phản bội như nào. Người ta còn đang mang bầu mà hùng hổ gửi hình âu yếm, trơ trẽn hết mức. Đọc đoạn gọi điện cho mẹ đẻ của người mà sôi máu”, một người mẹ bỉm sữa bức xúc.

“Kiện đi bạn ơi! Đằng nào bồ nhí cũng thách thức, mình cứ kiện cho nó mất việc đi! Đời thuở nào lại có kiểu không biết xấu hổ khi đi cướp chồng nhà người khác như vậy? Tội mẹ con bé, mong mẹ con khỏe mạnh. Cũng may chị vợ có em chồng tốt, không thì…!”, tài khoản T.H.A viết.

Tác giả bài viết: An Nhiên

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC