Cuộc sống quanh ta

Dù hay cãi nhau, khi còn những điều này, phụ nữ đừng dại chia tay

Có thể hai bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, bất đồng, đã từng có lúc bạn muốn chấm dứt tất cả, nhưng hãy bình tĩnh, nếu như anh ấy còn những điều này, bạn đừng vội vã chia tay.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Có thể hai bạn có khó khăn, bất đồng, đã từng có lúc bạn muốn chấm dứt tất cả, nhưng hãy bình tĩnh, nếu như anh ấy còn những điều này, bạn đừng vội vã chia tay.

Bạn cảm thấy thoải mái khi hai người bên nhau

Mặc dù haibạn hay khắc khẩu, đôi khi không tránh được những cãi vã nhưng bạn phải thừa nhận rằng bạn thấy thoải mái khi hai người bên nhau. Bạn không phải giả tạo, không phải cố ép mình sống theo kiểu của người kia, đôi bên thoải mái thể hiện cá tính của mình, được là chính mình... Nếu tồn tại những điều đó, chứng tỏ anh ấy vẫn mang đến sự dễ chịu trong cuộc sống của bạn, vì thế đừng vội vàng chia tay khi chỉ vừa có những mâu thuẫn nhỏ.

Anh ấy là người hỗ trợ và giúp bạn mọi việc

Anh ấy cần thiết và hữu ích với bạn. Anh ấy giúp bạn làm nhiều việc, và nếu không có anh ấy, có thể cuộc sống của bạn sẽ bị rối loạn lên do không có người giúp đỡ. Với một người đàn ông mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho bạn, chắc chắn bạn nên cân nhắc thật kĩ, đừng nóng vội mà chấm dứt tình yêu.

 
Với một người đàn ông mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho bạn, chắc chắn bạn nên cân nhắc thật kĩ, đừng nóng vội mà chấm dứt tình yêu. (Ảnh minh họa)

Phẩm chất tốt đẹp của anh ấy nhiều hơn là cái xấu

Mỗi người trong chúng ta đều có những điều tốt và điều xấu tồn tại bên trong mình. Khi nóng giận, bạn sẽ luôn thấy đối phương toàn những thứ xấu xa, không chấp nhận được. Bởi thế, đó không phải là thời điểm bạn nên đưa ra những quyết định quan trong của cuộc đời. Tất nhiên, sẽ có những điều xấu, điều chưa tốt trong tính cách của anh ấy, nhưng nếu bạn cân nhắc, điều tốt nhiều hơn điều xấu, bạn hoàn toàn nên giữ anh ấy lại.

Anh ấy chấp nhận con người bạn

Hai bạn đã từng yêu nhau, anh ấy hiểu bạn, biết rõ điểm xấu của bạn nhưng vẫn yêu thương và ở bên bạn… Chừng đó là đủ để tha thứ cho nhau những vụn vặt nhỏ trong cuộc sống, duy trì hạnh phúc dài lâu. Một người đàn ông chấp nhận con người thật của bạn, không ép bạn thay đổi bản thân mình, đó thực sự là người bạn cần giữ lại bên mình.

Quyết định việc gì anh ấy cũng hỏi ý kiến bạn

Dù cho hai bạn thi thoảng có cãi lộn nhưng trước mỗi quyết định dù lớn, dù nhỏ, anh ấy đều hỏi ý kiến bạn. Đây là bằng chứng cho thấy anh ấy vẫn dành cho bạn sự tôn trọng.

 
Dù cho hai bạn thi thoảng có cãi lộn nhưng trước mỗi quyết định dù lớn, dù nhỏ trong nhà, anh ấy đều hỏi ý kiến bạn. Đây là bằng chứng cho thấy anh ấy vẫn dành cho bạn sự tôn trọng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy đã từng hi sinh vì bạn

Những việc này tuy diễn ra trong quá khứ nhưng nó cũng là thứ củng cố tình cảm của hai bạn. Chắc chắn bạn phải từng rất quan trọng với anh ấy mới nhận được sự hi sinh đó. Sau những lúc nóng giận, nghĩ về những điều này, bạn sẽ thấy mở lòng hơn với người đàn ông của mình.

Anh ấy cần bạn, giống như bạn cần anh ấy

Dù hai người thường xuyên xảy ra những bất đồng nhưng trong cuộc sống anh ấy luôn cần bạn, đó là dấu hiệu bạn không nên dễ dàng buông bỏ tình yêu này. Về bản chất, khi hai người còn cần nhau, tự khắc sẽ có thể dung hòa được mâu thuẫn để bảo vệ cái chung. Đừng vì nóng giận mà vội vàng buông tay.

Anh ấy vẫn đang nỗ lực để khắc phục, thay đổi. Anh ấy không muốn chia tay

Tình yêu là sự gắn kết của hai người, nếu như một nửa của bạn vẫn cố gắng mỗi ngày để hàn gắn, giữ gìn, bạn đừng đơn phương chấm dứt nó. Hãy cùng anh ấy thay đổi để cải thiện tình hình.

Tác giả bài viết: Sam Sam 

Nguồn tin: khampha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC