Cuộc sống quanh ta

Điều ông bố bà mẹ nào cũng không dạy về HÔN NHÂN nhưng bạn sẽ NẾM TRẢI ngay sau khi kết hôn

Dưới đây là những điều chị em cần biết về hôn nhân.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sẽ có rất nhiều sự thỏa hiệp
 

Mặc dù cha mẹ có thể dạy bạn cách thỏa hiệp sau khi kết hôn nhưng họ sẽ không bao giờ nói với bạn cần phải thỏa hiệp đến mức nào. 

Khi hai người có được sự thỏa hiệp thành công, cuộc hôn nhân sẽ tuyệt vời và mĩ mãn hơn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ giá trị của cả hai phải được bình đẳng như nhau, bạn không nên đánh mất giá trị của mình vì tình yêu mù quáng.

Tình yêu sẽ dần phai nhạt

 

Ngay từ khi còn bé hầu hết các cô gái được nghe câu chuyện hoàng tử kết hôn với công chúa và hạnh phúc mãi mãi về sau. Tuy nhiên, cha mẹ sẽ không bao giờ cho bạn biết rằng sau khi kết hôn, tình yêu có thể phai nhạt. Thậm chí có những cặp đôi còn ly hôn.

Có trách nhiệm

Hôn nhân còn gắn liền với những trách nhiệm ràng buộc bạn. Ngoài bản thân, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với những người khác trong gia đình. Điều này sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn.

Bạn cần không gian riêng tư

 

Kể cả kết hôn mọi người cũng cần không gian riêng tư. Đừng đánh mất con người bạn, những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khi bước vào hôn nhân cùng người bạn đời. Tạo không gian riêng tư cho vợ chồng sẽ giúp duy trì hạnh phúc bền lâu hơn.

Hôn nhân không hạnh phúc hãy chấm dứt

 

Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái có hôn nhân hạnh phúc và không phải nói đến hai từ “ly dị”. Nhưng khi tình yêu không còn thì hai người cũng không thể ở bên nhau được. Ly hôn là cách tốt nhất. Ly dị không phải dấu chấm hết, nó có thể mở ra cuộc sống sau này tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC