Cuộc sống quanh ta

Đang chụp ảnh cưới, cô dâu bị ngã xuống biển, chú rể ngồi im

Đúng là bước qua gian nan mới hiểu được lòng người. Đoạn clip thu hút hơn 200.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải cho thấy một cặp đôi sắp cưới đang chụp ảnh cưới ở mỏm đá cheo leo có dòng chữ cảnh báo 'Khu vực nguy hiểm'.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường


Chấp nhận chọn chỗ đầu sóng ngọn gió để ghi lại những hình ảnh đẹp cho album ảnh cưới, khi cô dâu chú rể đang 'hi sinh vì nghệ thuật' thì bất ngờ sóng đánh vào cuốn trôi cô dâu.

Chú rể có lẽ do quá hoảng sợ đã… ngồi im. Một người đàn ông vội vã nhảy xuống cứu 'vợ người ta' và vớt cô gái lên trong tình trạng gần như không mảnh vải che thân. Điều khiến cư dân mạng lên án gay gắt là hành động sau đó của chú rể. Người ta đã biết ý đưa chú rể áo để ra khoác cho vợ mình, vậy mà anh chàng vẫn ngồi một chỗ và ném áo lại chỗ vợ mình.
 
Nhiều người lên án sự nhát gan của chú rể.

Xem đoạn clip trên, nhiều cô gái cho biết đây đúng là tình huống thử thách tình yêu thực tế nhất. 'Không hiểu sao thấy chú rể hèn thế. Người ta đã kéo vợ lên cho, vợ không mảnh vải che thân mà bước từ bờ bên này sang bờ bên kia cũng không dám mà sang xem vợ sống chết thế nào. Lại còn quăng cái áo qua nữa chứ. Khuyên chị gái thật tâm là nên xem xét ông này có đáng để chị trao thân gửi phận cả đời không chị gái nhé' – một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng việc chú rể 'ngồi im' là biết mình biết ta. Vì đang lúc nguy cấp, mọi người tập trung cứu cô dâu, chú rể mà không biết bơi, chạy lăng xăng nhỡ ngã thì không đử người ứng cứu.

Nhiều người tinh ý nhận ra địa điểm chụp hình cưới của cặp đôi là ở vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Trước khi cơn bão số 12 đổ bộ các tỉnh miền Nam Trung Bộ, biển khu vực này động, sóng dữ.

Tác giả bài viết: Cheng

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC