Cuộc sống quanh ta

Dân mạng 'xót từng khúc ruột' khi 'thánh' thử hàng hiệu dùng kéo cắt túi xem có phải da 'fake'

Mới đây, một người dùng mạng xã hội bức xúc đăng tải lên một diễn đàn nhiều người theo dõi cách kiểm tra hàng hiệu của một người 'có tâm'.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Người này viết: 'Khách mua cái túi Gucci của 1 bạn nào đó, nhưng không biết là Auth hay Fake nên thấy bạn kia bán đồ Luxury liền đem qua nhờ bạn đó kiểm tra giúp.

Bạn ấy lấy kéo rồi cắt thử miếng da để xem đó có phải là da thật không? Nếu là người tinh ý thì chỉ cần cầm cái túi là đã đủ biết Auth hay Fake. Đây không phải là kiểm tra mà là phá túi người ta hiểu rồi'.

 
Đăng kèm dòng thông tin này là bức ảnh chiếc túi bị cắt một miếng nhỏ. Ảnh: Tâm Võ
 
Theo đó, khách của người này mua một chiếc túi xách nhưng không biết phân biệt hàng thật hay giả nên đã đi nhờ một bạn chuyên bán hàng kiểm tra giúp. Thế nhưng, cái kết với cô chủ vừa sở hữu chiếc túi xinh đẹp này nhận về lại quá 'đắng'.

Người này không kiểm tra túi theo cách thông thường như nhìn, sờ chất da mà lại dùng kéo để cắt thử. Kết cục là chiếc túi có phần bị hư hỏng. Hình ảnh này nhiều người đã không khỏi vừa tiếc, vừa xót.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những tín đồ của thời trang, túi xách.

Nhiều người dở khóc, dở cưởi với cách kiểm tra của 'chuyên gia không có tâm' này, lại vừa cảm thấy tiếc thay cho chủ nhân của sản phẩm này. Bạn N.H bức xúc viết: 'Đúng là bật lửa soi xem xăng còn hay hết' phiên bản hàng hiệu'.

Tác giả bài viết: Phương Hà

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC