Cuộc sống quanh ta

Dân mạng 'xôn xao bàn tán' với hai tấm biển chỉ đường trước đám cưới

Một bức ảnh chụp lại tấm biển chỉ dẫn vào đám cưới khiến nhiều cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Dân mạng xôn xao với hai tấm biển chỉ đường trước đám cưới

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần một bức ảnh chụp lại tấm biển chỉ dẫn vào đám cưới khiến rất nhiều người thích thú.

Theo đó, trong bức ảnh là hai rạp đám cưới cách nhau chưa đầy 20m nhưng lại được chỉ dẫn bởi hai tấm biển “Nhà trai” và “Nhà gái”.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã gây bão mạng với 10.000 lượt thích, hơn 1.000 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều đưa ra lời đoán rằng, cô dâu chú rể là cặp “thanh mai trúc mã” bởi hai nhà gần nhau.

Bạn T.V hài hước bình luận: “Đây mới gọi là “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn” này mọi người. Lấy chồng gần như này cũng thú vị nhỉ”.

Banh M.M kể về câu chuyện tương tự: “Anh chị ba mình cưới nhau cách đúng 1 bức tường. Ngày rướt dâu đi hết cái xóm xong vòng lại nhà”.

“Như này thì rước dâu phải đi quanh xã 1 vòng rồi về nhà trai là vừa, chứ nếu không đi gần quá thì nhanh lắm”, bạn M.T viết.

Hiện tại, bức ảnh trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

Tác giả bài viết: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: đám cưới, cư dân, xôn xao
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC