Cuộc sống quanh ta

Cười nghiêng ngả với tiêu chí chọn bạn gái của chàng trai Hà Tĩnh

Đức Hùng chia sẻ thích mẫu bạn gái của gia đình và có đầy đủ bộ phận trên cơ thể. Tiêu chí mà chàng trai này đưa ra khiến khán giả trong trường quay không thể nhịn cười.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường


Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 329 là chàng trai Đức Hùng (27 tuổi - quê Hà Tĩnh) làm nhân viên công ty kiểm định chất lượng và cô gái Hoàng Thủy (24 tuổi - quê Bình Phước) hiện đang là nhân viên kế toán tại Bình Dương.

Chia sẻ về bản thân, Đức Hùng cho biết anh có khả năng nấu ăn, chơi thể thao, biết hát và làm được nhiều việc trong gia đình. Tuy nhiên, đôi lúc anh có phần lanh chanh và bồng bột. Về kinh nghiệm tình trường, Đức Hùng nói mình từng trải qua "3 mối tình rưỡi" bởi mối tình cuối cùng chưa kịp chớm nở đã dừng lại.

 

Trong khi Đức Hùng tỏ ra khá tự tin thì Hoàng Thủy lại là một cô gái nhút nhát và rụt rè trong giao tiếp. Hoàng Thủy từng trải qua một mối tình thời sinh viên nhưng cô cho rằng đó là sai lầm của tuổi trẻ.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, cô mong muốn tìm được một người cao 1m7, không quá đô con, không hút thuốc, không gia trưởng, dễ tiếp xúc, dễ gần. 

Còn Đức Hùng, anh mong muốn bạn gái phải là người có đủ các bộ phận trên cơ thể, dễ thương, ngoan hiền, lễ phép và thuộc mẫu người phụ nữ của gia đình. Tiêu chí mà chàng trai này đưa ra khiến hai MC và khán giả trong trường quay không nhịn nổi cười.

 

Trước khi gặp mặt, Đức Hùng tưởng tượng Hoàng Thủy là cô gái da trắng, tóc dài màu đen. Nhưng khi bức tường được thu gọn lại, chàng trai không khỏi bối rối vì bạn gái dễ thương hơn suy nghĩ.

Và ở giây phút quan trọng nhất của chương trình, cả hai đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò.

Tác giả bài viết: Hải Vân

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC