Cuộc sống quanh ta

Cô nàng chân ngắn ‘cưỡi’ phân khối khiến dân tình xôn xao khi dừng xe hỏi đường

Là phụ nữ đi xe phân khối lớn đã khó, còn đối với các cô nàng chân ngắn thì sao?

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Những giờ qua, hình ảnh cô gái trẻ ngồi trên chiếc xe phân khối lớn với đôi chân phải kiễng hết cỡ mới có thể chạm đất đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Với thân hình nhỏ bé, thấp nhưng cô gái lại “cưỡi” chiếc BMW G310 RS với trọng lượng gấp nhiều lần so với cơ thể mình. Chỉ trong ít phút dừng xe hỏi đường, cô nàng đã phải xuống xe rất nhanh, dùng cả cơ thể của mình để làm điểm tựa mới có thể giữ được chiếc xe đứng thẳng. Điều đó khiến nhiều người xung quanh buồn cười nhưng cũng vô cùng lo lắng.

 
Cô gái dừng lại hỏi đường mà khiến cả khu phố hồi hộp.
 
Dù vậy, những động tác lên, xuống xe của cô lại tỏ ra thành thục, chắc chắn. Điều đó chứng tỏ cô nàng có niềm đam mê rất lớn đối với dòng xe phân khối lớn này.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh cô gái chân ngắn bên xe phân khối lớn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra nể phục. Một tài khoản bình luận: “Chân ngắn mà đi xe to thì khổ đủ đường luôn... Phải có đam mê và quyết tâm lắm mới theo được như chị gái kia! Thật đáng nể”, hay một tài khoản khác chia sẻ: “Con gái đi xe phân khối lớn auto chất... Đúng là chẳng có gì có thể ngăn cản nổi đam mê”.

 
Cô gái kiễng chân hết cỡ mới chạm đất.
 
Đối với nhiều người, dường như những chiếc xe cồng kềnh, nặng nề và cao như thế này chỉ dành cho nam giới, đặc biệt là các chàng trai cao, to lực lưỡng thì mới thích hợp sở hữu và đi chúng. Chắc chắn rằng, chẳng ai nghĩ loại hình xe này lại phù hợp với phái nữ, mà lại là các cô nàng chân ngắn. Tuy nhiên, đam mê là không ai có thể ngăn cản. Vậy nên, hình ảnh các bạn đã thấy trong tương lai cũng sẽ không phải hiếm gặp.

Tác giả bài viết: Giang Giang

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: phụ nữ
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC