Cuộc sống quanh ta

Cô dâu Nghệ An uống hết 8 chén rượu để nhận phong bì mừng cưới

Hành động chấp nhận lời thách đố từ bạn bè, uống liên tục 8 chén rượu để nhận quà cưới của cô dâu ở Nghệ An hiện vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Cô dâu Nghệ An uống rượu trong đám cưới để nhận phong bì Nhận lời thách đố từ bạn bè, cô dâu Nghệ An đã uống liên tục 8 chén rượu trong đám cưới.

Ngày 22/10, nhiều diễn đàn chia sẻ clip cô dâu ở Nghệ An liên tục uống rượu để nhận phong bì và quà mừng cưới.

Cụ thể, nữ chính đã chấp nhận lời thách đố, uống một mạch hết 8 chén rượu trong 2 phút trước sự chứng kiến của chú rể và tiếng cổ vũ, hò hét từ những người xung quanh. Sau đó, cô hào hứng khi được bạn bè trao lại toàn bộ quà cưới. 

Đoạn video trên hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người cho rằng uống rượu như vậy rất nguy hiểm, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Hơn nữa, nhận lời thách đấu uống rượu của bạn bè trong hôn lễ là hành động không mấy đẹp mắt.

 
Cô dâu Nghệ An nhận lời thách đố uống rượu trong đám cưới. Ảnh cắt từ clip. 

"Cô dâu uống rượu, vui vẻ với bạn bè, không làm chủ được bản thân dễ bị nhiều người chê trách. Đặc biệt, con gái không nên uống nhiều như vậy", Quang Dũng cho hay.

Bá Trường - bạn của cô dâu - cho Zing.vn hay việc nữ chính uống rượu để nhận phong bì và quà cưới là có thật, hôn lễ diễn ra mới đây. Trường cũng là người chứng kiến và tham dự hôn lễ của bạn mình.

Người này cho biết trong clip, cô dâu uống 100% là rượu, không phải nước lọc như nhiều dân mạng chia sẻ. Nữ chính không muốn tiết lộ thêm về đám cưới cũng như clip uống rượu với bạn bè vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đây không phải lần đầu tiên đoạn video thách thức uống rượu nhận tiền được chia sẻ lên mạng.

Không chỉ phái mạnh, trước đó, cảnh các cô gái uống hết hàng chục ly rượu trước sự cổ vũ, hò reo từ những người xung quanh từng gây tranh cãi. Hay màn uống liên tiếp 13 ly rượu để nhận 5 triệu đồng của một cô gái cũng bị nhiều người chỉ trích.

 
Cô gái bị "ném đá" khi uống 13 ly rượu trong 3 phút để nhận tiền. Ảnh cắt từ clip.

Tác giả bài viết: Kiều Trang

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC