Cuộc sống quanh ta

Clip: Người dân Quảng Nam liều mình chạy xe qua quốc lộ 1A mặc cho nước lũ dâng cao, nhấn chìm cả đoạn đường

Bất chấp nguy hiểm, một số người dân vẫn liều mình chạy xe máy băng qua cầu khi nước lũ chảy tràn cả lòng đường khiến nhiều người thót tim.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Do ảnh hưởng của bão số 12 (cơn bão Damry) gây mưa lớn kèm gió to trên diện rộng, nước lũ dâng cao nhấn chìm nhiều đoạn đường khiến giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn.

Clip: Người dân Quảng Nam liều mình chạy xe qua quốc lộ 1A mặc cho nước lũ ngập qua cả đoạn đường.  Nguồn: Facebook Yến Oanh

Nước lũ dâng cao khiến một số đoạn của tuyến đường 1A chạy qua xã Quế Sơn (Quảng Nam) bị ngập, xung quanh khu vực lân cận nước ngập trắng xóa một vùng. Những hàng cột điện, cọc tiêu giao thông trở thành điểm chỉ dẫn cho người dân phân biệt giữa đường đi lại và bờ sông.
 
Nước lũ dâng cao ngập trắng xóa cả một vùng ở Quảng Nam. Nguồn: Facebook Yến Oanh
 
Một số người dân phải dừng xe bên đường không thể di chuyển. Nguồn: Facebook Yến Oanh

Tuy nhiên bất chấp nguy hiểm nhiều người dân vẫn liều mình phóng xe máy qua đoạn đường có nước chảy xiết. Một số người dân thì nhanh chóng dừng lại bên đường gọi điện cho người thân thông báo tình hình để tránh di chuyển qua đoạn quốc lộ này. 
 
Nhiều người dân vẫn liều mình vượt qua đoạn đường nước lũ. Nguồn: Facebook Yến Oanh
 
Rất đông người dân bị mắc kẹt, không thể di chuyển. Nguồn: Facebook Yến Oanh

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

"Ôi nguy hiểm quá! Mọi người nên quay lại chờ nước rút hoặc chọn đoạn đường khác để đi chứ nước chảy xiết như vậy lưu thông rất nguy hiểm. Nếu tay lái không vững hoặc loạng choạng rất dễ bị lũ cuốn đi", tài khoản S.B. chia sẻ.

"Nước lũ dâng cao lại chảy xiết như vậy mọi người nên hạn chế di chuyển để đảm bảo an toàn. Nhìn mọi người đi xe qua đoạn đường mà thót tim", một bạn khác bình luận.

Tác giả bài viết: K.A

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC