Cuộc sống quanh ta

Clip: Nam thanh niên bơi qua sông giữa trời rét cắt da vì 200.000 đồng

Nhận lời thách đố vì 200.000 đồng của bạn bè, nam thanh niên bơi từ bờ sông bên này sang bờ sông bên kia giữa trời giá rét.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hình ảnh thanh niên đang bơi qua sông. Ảnh cắt màn hình

Trên các diễn đàn đang chia sẻ rần rần clip ghi lại cảnh một thanh niên nhận lời thách đố của bạn bè bơi từ bờ sông bên này sang bờ sông bên kia giữa cái lạnh như cắt da cắt thịt của mùa đông miền Bắc.

Theo đó, nội dung trong clip dài hơn 1 phút là hình ảnh một thanh niên đang bơi đến giữa sông và những người chứng kiến sự việc này đứng trên bờ cho biết: “Thanh niên vì 200.000 mà trời rét 5 độ vẫn bơi qua hồ. Mình đồng da sắt, thấy chưa, anh hùng chưa?”. Được biết, sự việc xảy ra tại Bắc Giang.

Dù có đang nằm trong chăn ấm đệm êm nhưng khi xem clip này và tưởng tượng đến cái rét buốt thấu tâm can như những ngày qua thì cũng khiến nhiều người rùng mình.

Clip thanh niên bơi qua sông vì lời thách đố 200.000 đồng

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã ngay lập tức nhận được nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động liều lĩnh, bất chấp sự nguy hiểm của nam thanh niên chỉ vì 200.000 đồng.

“Nhìn con sông khá rộng, chỉ vì có chút tiền mà đánh cược mọi thứ như vậy thì có đáng không? Trời rét thế này, chẳng may đang bơi mà bị chuột rút hoặc cảm lạnh thì làm sao? Suy nghĩ dại quá”, bạn M.T viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, mọi người không nên ném đá thanh niên đó nhiều quá, bởi vì “chắc hẳn họ cũng đã lượng được sức mình, chắc chắn là làm được thì họ mới dám nhận lời thách đô vậy chứ”, nick name D.R để lại ý kiến.

Hiện tại, clip trên vẫn hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng.

Tác giả bài viết: L.H (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC