Cuộc sống quanh ta

Clip: Đoạn kết buồn của con chuột khi chiếc nồi cơm thơm ngon biến thành cạm bẫy

Khi bạn về nhà mà thấy một con chuột đang bị nồi cơm kẹp đuôi thì bạn sẽ làm gì: giải cứu nồi cơm hay đứng nhìn bất lực?

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Bạn sẽ làm gì nếu nửa đêm mò xuống bếp và phát hiện một chú chuột đáng yêu đang vung vẩy ngay trên nồi cơm? Chắc chắn không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm cảm giác sợ muốn rụng tim như cô bạn trong clip dưới đây.

Khi nồi cơm điện biến thành chiếc bẫy chuột

Mới đây, thành viên trong một nhóm lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải đoạn clip đang nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trong clip, chúng ta có thể thấy một con chuột bị kẹt đuôi ngay trên nắp nồi cơm. Tuy nhiên điều đáng sợ nhất theo chia sẻ của "khổ chủ" là con chuột vẫn còn sống và đang giãy giụa tìm cách thoát thân: "Mở cửa ra muốn văng tim ra ngoài. Nó còn sống mà bị kẹt đuôi vào nồi cơm điện. Chắc nhảy vào nồi nên cái nồi nó dập xuống".

 
Bạn sẽ làm gì khi rơi vào hoàn cảnh này? (Ảnh cắt từ clip).

Chắc hẳn lúc nửa đêm vì đói quá nên cô bạn mò xuống bếp định kiếm cái gì bỏ bụng. Nhưng điều bất ngờ là không những nhà còn nhiều cơm nguội mà cô còn được phần thêm cả một chú chuột béo múp treo lủng lẳng ngay trên nắp rồi cơm nữa. 

Chú chuột sợ hãi khi bị phát hiện liền liên tục vùng vẫy khiến cô bạn được một phen "sợ muốn rớt tim". Ngay lập tức cách giải quyết được cô đưa ra đó là quay lại clip để nhờ tới sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Nhưng khổ nỗi lúc 3 giờ sáng thì còn ai thức mà cứu giúp cơ chứ. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khiến cô bạn không bao giờ dám thức đêm muộn nữa.

Tác giả bài viết: Huy Tô

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: giải cứu
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC