Cuộc sống quanh ta

Clip: Cô gái dùng tay không bắt rắn cạp nong cực độc ngay giữa đường

Cô gái trẻ dùng tay không bắt con rắn cạp nong ngay giữa trời tối, một tay giữ chặt đầu rắn, tay còn lại cầm đuôi con rắn đưa cho bạn... sờ thử.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái dùng tay không bắt rắn cạp nong rồi đưa cho bạn bè sờ thử khiến nhiều người thót tim.

Nguồn clip: SongLamPlus

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cô gái mặc áo hồng đang lăm lăm cầm con rắn cạp nong màu vàng-đen trên tay. Cô gái này dùng tay phải giữ chặt đầu rắn, tay trái cầm phần đuôi mà không hề có chút sợ hãi.

Nhiều bạn bè đi cùng thậm chí còn không dám sờ vào người con rắn này mà chỉ đứng từ xa để nhìn. Được biết, đoạn clip được ghi lại mới đây tại Nghệ An.

 
Cô gái dùng tay không bắt rắn cạp nong ngay giữa đường.
 
Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Chứng kiến cảnh cô gái bắt con rắn độc bằng tay không, nhiều người không khỏi giật mình sợ hãi.

Facebook Nguyễn Tuân bình luận: "Ở xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương tôi đã có 3 đến 4 gia đình con mất cha vợ mất chồng, cũng vì loài rắn cặp nong, cặp nia này nên mọi người đừng đùa".

"Cập nia đen trắng thấy đã toát mồ hôi hột... Đây lại đen vàng mẹ ơi e ấy lì quá", facebook Nguyễn Trung bình luận thêm.

Tác giả bài viết: Hải Vân (t/h)

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC