Cuộc sống quanh ta

CLIP: Bị bắt và đánh túi bụi, thanh niên trộm chăn vẫn bình thản nhai kẹo cao su chối tội

Đoạn clip xuất hiện trên mạng ngày 10/1 quay cảnh một nam thanh niên bị người dân xúm lại chửi bới và đánh liên tiếp vào người.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Anh này bị nghi là đã ăn trộm một chiếc chăn trị giá 700 nghìn đồng và bị người dân bắt quả tang. Chủ cửa hàng tỏ ra rất bức xúc đồng thời giữ chặt khăn quàng cổ của nam thanh niên để khỏi chạy. Một vài người dân thậm chí còn đòi đốt xe máy của anh.

Theo chủ cửa hàng chăn ga gối đệm, gần đây cửa hàng thường bị mất cắp. Đến hôm nay thì để ý thấy nam thanh niên dựng xe vào cửa hàng với ý đồ xấu. Ông liên tục nói rằng có camera làm chứng trong khi nam thanh niên vẫn giữ vẻ mặt bình thản, nhai kẹo cao su và không nhận tội ăn cắp.

Khoảng 10 phút sau khi bị bắt quả tang, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tên này mới thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Thanh niên ăn trộm chăn bị người dân đánh túi bụi

Được biết sự việc xảy ra ở khu vực Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng trăm bình luận của dân mạng. Đa phần đều bức xúc với hành vi xấu của nam thanh niên. Một số khác cho rằng dù đúng sai thế nào cũng nên để công an giải quyết, không nên tự ý đánh người.

"Thanh niên trai tráng mà đi ăn cắp vậy sao? Đủ chân đủ tay thì chăm chỉ kiếm sống đi chứ", thành viên Đinh Van bình luận.  

"Mấy bác còn đòi đốt xe của thanh niên, có phần hơi quá rồi", một người khác viết thêm.

CLIP: Lấy thân mình chặn xe tải giữa đêm, không bắt được trộm mà còn bị cán qua người

Tác giả bài viết: Duy Nam

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC