Cuộc sống quanh ta

Chồng các mẹ lưu tên vợ trong danh bạ điện thoại là gì, có kiểu "thách bé cười tươi" như những ông chồng này không?

"Rách việc", "Cục nợ", Trùm khủng bố", "Mụ phù thủy", "Em hàng xóm", "Máy rút tiền" thậm chí là "Con điên"... là những biệt danh mà các ông chồng có tính hài hước đặt cho vợ trong danh bạ điện thoại.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Đa số các chàng trai khi mới yêu thì lưu tên bạn gái là em yêu, vợ yêu, thậm chí là bà xã hay phu nhân. Ấy vậy mà khi cưới nhau về những cái tên mỹ miều ấy lần lượt thay thế thành Sư tử Hà Đông, mụ phù thủy, chuyên gia đòi nợ, 113 hay thậm chí là những "mỹ từ" nghe có phần gai góc khác.

Chính việc giới hạn ký tự lưu tên trong danh bạ điện thoại khiến mỗi người có một cách riêng để lưu tên một ai đó theo cách ngắn gọn và dễ nhớ nhất. Tuy nhiên, nếu có một cuộc thi về cách lưu tên bạn đời trong danh bạ sáng tạo và "bá đạo" nhất thì các ông chồng có lẽ sẽ giành phần thắng. 

Chỉ một câu hỏi: "Chồng các mẹ lưu tên các mẹ là gì trong điện thoại" của nickname T.N mà có hàng trăm chị em thi nhau trả lời với muôn ngàn cái tên khiến "thượng đế cũng phải phì cười".

 
Bất ngờ phát hiện bị chồng lưu số điện thoại là "con điên" khiến người vợ trẻ vô cùng giận. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, thật không may cho chồng "chủ thớt", vì vô tình xem được điện thoại của chồng mới biết chồng lưu tên mình là... "Con điên" khiến chị vợ này vô cùng giận dữ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của T.N đã thu hút sự chú ý của đông đảo hội chị em. Rất nhiều người đã động viên, an ủi T.N vì cho rằng, có lẽ anh chồng chỉ vì quá hài hước mà lưu vào để trêu đùa vợ mà thôi. Nhiều chị em khác thì thay nhau khoe cách chồng lưu tên hoặc tranh thủ... "bóc mẽ chồng".

 
Cô vợ kiểm tra điện thoại của chồng thì bất ngờ phát hiện tên mình được chồng lưu bấy nay. (Ảnh minh họa)

Tài khoản Thu Vũ bình luận: "Ôi dào, để ý làm gì mẹ nó ơi. Các ông chồng toàn vậy mà, có khi ông ấy chỉ nghĩ lưu vào cho mình thấy tức thôi, kiểu trêu tức mình đó, chứ không có ý gì đâu. Lúc em với chồng cãi nhau, chồng em cũng toàn lưu em là "Con điên" ý, em hỏi thì ông ấy bảo cho bõ ghét".

"Thế thì mẹ nó lưu tên chồng trong điện thoại là "Thằng điên", thế là huề mà", Nga Trần hài hước.

Còn nick Thanh Liêm Lê thì cho rằng: "Lưu gì thì lưu chứ lưu thế này hơi thiếu tôn trọng vợ, là mình, mình cũng giận. Phải chấn chỉnh lại ngay".

Trong khi đó, dưới bình luận, rất nhiều mẹ thi nhau trả lời với muôn ngàn cái tên "biệt danh" mà chồng lưu trong danh bạ khiến người xem vừa thích thú vừa bật cười ngặt nghẽo.

 
 
Rất nhiều cái tên độc - lạ được các anh chồng giàu trí tưởng tượng đặt cho vợ.
 
 
Các chị em hào hứng khoe sau màn mở đầu có vẻ không vui vẻ lắm của "chủ thớt".
 
Dù bị chồng lưu tên không mấy mỹ miều thì các chị em cũng đừng buồn nhé bởi đấy chỉ là cách lưu còn khi bị gọi vẫn lon ton chạy về là được!

Trước đó, hội chị em cũng từng có 1 phen xôn xao vì phán hiện ra kí hiệu bí mật về tên mình sau danh bạ của chồng.
 
 
 
 
 
 
Những cái tên quả là độc - lạ của các ông chồng có tính hài hước đặt cho vợ trong danh bạ điện thoại.

Nói chung, tùy theo tính cách, mỗi người lại có phong cách khác nhau trong chuyện này. Nhưng dù có lưu như thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn nửa kia vẫn cứ là đặc biệt, và mỗi lần có số ấy gọi đến là tim sẽ đập thình thịch và chân phải nhanh để chạy về cho kịp giờ vợ gọi, thế là yên tâm rồi!

Tác giả bài viết: BEE

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC