Cuộc sống quanh ta

Chia tay vì áp lực học hành, nửa tháng sau NYC quay lại nhắn tin... đòi 300 nghìn tiền mua áo đôi

Sau chia tay nửa tháng, anh chàng nhắn tin "xin" lại 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái bức xúc đăng lên trút giận.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Câu chuyện thật như đùa khiến Mai Ngô một lần nữa bị gọi tên, đúng là: "Trên đời, cái quái gì cũng có thể xảy ra!"

Theo đó, mới đây, cô nàng có tên P.T.K.N bất ngờ đăng tải câu chuyện tình yêu đậm mùi "drama" của mình khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

 
Bài đăng gây xôn xao MXH mới đây.
 
Được biết, cô và người yêu cũ vừa mới chia tay cách đây nửa tháng vì lý do anh chàng cảm thấy áp lực với chuyện học hành. Mọi chuyện tưởng tới đây là kết thúc, nhưng không. Mới đây, người yêu cũ của N. nhắn tin mong muốn được "xin" rút lại 300 nghìn từng đưa cho cô để order áo đôi vì đang "bần quá".

Về phần chiếc áo, khi còn yêu nhau, cả 2 muốn có với nhau chút kỉ niệm nên định đặt áo đôi nhưng tới khi lấy áo về mặc thì áo không vừa nên anh chàng không lấy. Đó cũng là lý do sau khi chia tay anh ta nhắn tin đòi lại tiền.

Nguyên văn, N. đăng tải:

"Đây là người yêu cũ của em mọi người ạ. Lúc quen nhau thì em có ý định mua áo đôi để mặc cùng nhau. Người yêu cũ của em cũng đồng ý.

Order áo xong, trong thời gian chờ ship áo thì em có giữ của người yêu cũ 300 nghìn. Áo được ship đến cả tiền ship là 422 nghìn (áo em 180 nghìn, áo người yêu cũ 210 ngìn vì size 3xl lận). Sau đó, bảo áo rộng quá, không mặc đâu thế là em giữ 2 cái áo, lúc ấy có hỏi em là "300k của anh em lấy trả áo rồi à?", em bảo "ừ" thế cũng thôi.

Cái sau đó thì chia tay bảo vì lí do áp lực học hành gì đó blabla.. Sau hơn nửa tháng chia tay thì nhắn tin lại cho em như thế này đây ạ. Em không có ý bôi xấu người yêu cũ gì đâu nhưng em bức xúc vì hành động nên đăng lên đây giải tỏa bực bội thôi. Và em cũng trả 300k cho người yêu cũ rồi ạ."

 
Chia tay đòi lại 300 nghìn đúng hay sai?
 
Sau khi đăng tải, bài viết của N. nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng việc anh chàng đòi lại tiền đúng là "bần" thật. Tuy nhiên, việc mang người yêu cũ lên "bêu rếu" của cô gái cũng không phải hành vi đúng đắn mà ngược lại "rất xứng đôi".

Nguyễn Văn Phú Phong bình luận: "Người yêu cũ của em nhắn thế thì đúng là kì thật, chính nó cũng tự biết và nhắn "bần quá", còn em cũng là loại không phải dạng vừa gì. Em thích em cho lại, không thích cho lại thì thôi, em đăng lên thì là bôi xấu để người ta chửi, cười trên đầu nó rồi, em còn ra vẻ thanh cao là vì bức xúc rồi không có ý bôi xấu... Em còn con nít nên không hiểu được là đăng lên thì người ta chỉ cười: "nồi nào úp vung nấy" thôi chứ chẳng hay ho gì."

Tuấn Khanh viết: "Nếu người lớn thì 1 là đưa 2 là không đưa cho nó lẹ chứ khỏi nói năng dài dòng làm gì. Nó đã khổ rồi thì coi như cho nó chứ đưa lên đây làm gì, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Còn nói muốn trút giận thì cái việc cỏn con này chả có gì phải giận hết ấy."

Tác giả bài viết: LÊ LÊ

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nhắn tin
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC