Cuộc sống quanh ta

Cậu bé 'diễn sâu', đặt trọn tâm trí vào bài hát khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc một cậu bé Trung Quốc nghêu ngao hát với vẻ mặt cực biểu cảm khiến nhiều người bật cười. Cụ thể, trong một giờ sinh hoạt tập thể của trường, khi cả lớp đang đứng nghiêm trang hát một cách nghiêm túc thì cậu chàng trong clip lại cho tay vào túi quần, liêu tục lắc lư cái đầu hát theo cực có tâm.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Biểu cảm khó đỡ của cậu bé khi hát cùng các bạn

Không những thế, đôi mắt cậu chàng còn đảo qua đảo tại, cái miệng dẻo xoắn hát theo các bạn. Khi phát hiện có người ghi hình mình, cậu bé chẳng những không ngại ngùng mà còn liên tục liếc nhìn 'trìu mến', đá lông mày và cười vui. Không biết có được học qua trường lớp hay không, chưa tính đến giọng hát, chỉ xét về phong thái thôi cậu bé này cũng đã xứng đáng trở thành ngôi sao với cách biểu diễn chuyên nghiệp, diễn sâu, nhập tâm vào bài hát rồi.
 
Thấy quay rồi đấy nhé!!
 
Tiếp tục thể hiện ca khúc và không ngừng liếc mắt tự tin về phía camera

Ngay sau khi được đăng tải trên một trang fanpage lớn, clip đã thu hút được gần 30.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người hài hước cho rằng, giọng hát không mấy quan trọng, quan trọng là thần thái. Năm mới sắp đến rồi, thần thái phải tốt, phải tự tin giống như cậu bé trong clip mới có nhiều lộc được. Một số tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc khó đỡ của cậu bé cũng được dân mạng chụp lại bởi quá gây cười.

Tác giả bài viết: Q.T

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC