Cuộc sống quanh ta

Cất giọng ngọt ngào, soái ca áo trắng tán đổ cô gái xinh đẹp

Bên cạnh ngoại hình điển trai, soái ca áo trắng còn khiến cô gái và khán giả Bạn muốn hẹn hò phát sốt vì giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Video: Cặp đôi chia sẻ về bản thân


 
Video: Chàng trai tỏ tình bằng bài ca vọng cổ
Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 364 là chàng trai Phạm Hiển Dinh (28 tuổi, thợ cắt tóc, quê Đồng Nai) và cô gái Nguyễn Thị Kim Hoài (26 tuổi, nhân viên văn phòng, quê Thanh Hóa, làm việc tại Bình Dương).

Cả hai đều có ngoại hình và gương mặt dễ nhìn. Tuy nhiên trong khi Hiển Dinh đã trải qua 3 mối tình thì cô gái Kim Hoài lại chưa từng có mối tình vắt vai. Cô gái cho biết, từ nhỏ đến lớn cô chưa từng thấy "ưng mắt" với bất cứ người đàn ông nào.

Kim Hoài tự nhận mình là cô gái truyền thống nên khẳng định, cô sẽ không sống thử và không thích quan điểm sống thử. Với cô, yêu là nghiêm túc và tìm hiểu nhau thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định.

Mẫu đàn ông Kim Hoài mong muốn là người đàn ông nghiêm túc, chính trực, có trách nhiệm với lời nói của mình. Ngoài ra, Kim Hoài cũng thích những người đàn ông mặc sơ mi trắng, quần tây.

Trước quan điểm sống và quan điểm chọn bạn đời của Kim Hoài, chàng trai Hiển Dinh cho rằng, anh và Kim Hoài có nhiều suy nghĩ rất giống nhau, phong cách ăn mặc của anh cũng phù hợp với sở thích của Kim Hoài.

Khi hai người gặp nhau, Hiển Dinh lại gây ấn tượng mạnh với cô gái và khán giả trường quay khi tỏ tình bằng bài vọng cổ với chất giọng vô cùng ngọt ngào. Sau đó, Hiển Dinh còn ghi thêm điểm với cô gái bằng cách nói chuyện đầy chân thành.

Vì thế trước khi quyết định bấm nút, Kim Hoài đã dành cho Hiển Dinh những lời khen ngợi. Cô khẳng định, cô đã có cảm tình với chàng trai.

Vì vậy cặp đôi đã trao nhau nụ hôn đầu tiên ngay trên sân khấu hẹn hò và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tác giả bài viết: Minh Anh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC