Cuộc sống quanh ta

Các nữ tình nguyện viên dạy hát múa cho trẻ em vùng cao

Đoạn video đã nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng với hơn 200.000 lượt xem.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường


Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh hai cô gái được cho là các tình nguyện viên đang dạy những đứa trẻ hát múa tại bản Ón, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, Thanh Hoá. Trong video, những đứa trẻ tỏ ra chăm chú, học nhảy múa theo sự hướng dẫn của hai cô gái.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng. Mọi người đều cho rằng trong điều kiện khó khăn nhưng các cô giáo vẫn đem sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình mang kiến thức tới cho các em nhỏ vùng cao. Tài khoản Nguyễn Hùng bình luận: "Không cần nhìn mặt mà vẫn thấy hai em này đẹp. Chỉ có những người có tâm hồn đẹp thì mới làm những việc tốt đẹp như thế này". "Xúc động quá. Các cô không chỉ gieo con chữ đến cho các con. Mà còn mang cả tiếng cười và niềm hạnh phúc nữa", Facebooker Duy Nguyen viết.

"Nhìn những hình ảnh vừa thấy vui mà cũng thấy xót xa. Trong khi những đứa trẻ ở nơi đây chưa chắc đã học hết chữ tiếng Việt", Facebooker Thiên Ân phát biểu. "Hy vọng Bộ Giáo dục hãy chú tâm lo cho mầm non đất nước", một người dùng Facebook nói.

Tác giả bài viết: Ying Ying

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tình cảm
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC