Cuộc sống quanh ta

Bức ảnh đám cưới 'hot' nhất mạng xã hội: Không phải vì cô dâu xinh mà vì một ánh mắt...

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp 'cười nghiêng ngả' khi một thành viên chia sẻ bức ảnh cháu của mình chụp cùng cô dâu chú rể trong đám cưới. Bức ảnh sẽ rất bình thường nếu như chúng ta không chú ý vào ánh mắt khó hiểu của cô nhóc đứng trước cô dâu chú rể.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mọi thứ đều ổn, cho đến khi nhìn vào ánh mắt của cô bé (Ảnh: Không sợ chó)
 
Thành viên đăng tải chia sẻ hoàn cảnh ra đời bức ảnh: 'Cái con bé con mà mắt nó đang lườm là cháu mình đấy ạ. Tên ở nhà là Nghé.

Chuyện là nó thích chụp ảnh lắm, buổi tối hôm đó là lễ cưới của con bé hàng xóm, nó được make-up (trang điểm) xinh lộng lẫy, chụp ảnh nào nó cũng chạy vào đòi chụp cùng. 

Đến lúc mấy chị em nhà nó muốn chụp riêng nhưng cháu mình vẫn cố vào để chụp cùng, thế là có một bà bảo Nghé đi ra đi cho các cô chụp, rồi nó nhìn bà đấy với ánh mắt này đây. Mấy phút luôn'.

 
Có phải cô nhóc đang tự hỏi: 'Tại sao? Tại sao lại bắt cháu đi ra?'
 
Nhìn biểu cảm của cô bé trong bức hình đã buồn cười, nhưng đọc thêm câu chuyện hậu trường nữa khiến các cư dân mạng vô cùng thích thú và bật cười vì sự đáng yêu của bạn nhóc này. Thế mới nói, đừng để trẻ con giận, nếu không chúng sẽ 'tung' ra hàng loạt biểu cảm khiến bạn 'cười vỡ bụng' đấy!

Thành viên M.A bình luận: 'Cô bé đáng yêu quá! Nhìn ánh mắt cũng đủ biết em có thần thái đến cỡ nào rồi'.

Một dân mạng khác hài hước nói: 'Bác gì đấy cũng thật quá đáng lắm cơ. Lâu lâu người ta mới được trang điểm lộng lẫy thế này thì phải bung lụa chứ, đằng này cứ bảo thôi là sao!'.

Sau khi bức ảnh thú vị này nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận, các cư dân mạng cũng tranh thủ khoe ảnh 'ánh mắt biểu cảm' của những nhóc khác là con, cháu nhà mình vô cùng hài hước.

 
Ánh mắt ấy, biểu cảm ấy có phải muốn nói: 'Tôi quá mệt mỏi rồi!' ?
 
Ú òa, sợ chưa?

Tác giả bài viết: Trinh Trinh

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC