Cuộc sống quanh ta

Ăn sáng với 2 quả trứng, 3 khoanh bánh chưng và 1 chiếc lạp xưởng, cô gái bị bảo là "ăn thủng nồi trôi rế"

Đăng bức ảnh bữa sáng của mình lên, cô gái này không giấu khỏi vẻ hoang mang khi bị tâm sự rằng "ăn sáng nhẹ nhàng thế này mà bị mắng là ăn thủng nồi trôi rế".

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ai cũng biết rằng bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong cả một ngày, không chỉ là bữa đầu tiên, đây còn là bữa ăn giúp bạn lấy lại năng lượng đã tiêu tốn sau một giấc ngủ dài. Nếu như có người thích ăn sáng nhẹ nhàng với ngũ cốc hoặc một ổ bánh mì thì một vài người khác lại cố gắng ăn nhiều nhất có thể bằng những phần ăn rất hoành tráng. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng tải vào một group cộng đồng dành cho phái nữ bức ảnh bữa sáng của mình bao gồm 2 quả trứng ốp-la, 3 khoanh bánh tét cùng 1 cây lạp xưởng chiên. Kèm theo bức ảnh này là lời tâm sự thể hiện vô vàn hoang mang: "Cho em hỏi chút, em ăn sáng nhẹ nhàng như này mà cũng bị mắng là "ăn thủng nồi trôi rế", như vậy có nặng lời quá không ạ?" 

 

Đọc được lời chia sẻ của cô bạn này, ai cũng thấy vừa thương thương lại vừa buồn cười. Ừ thì ăn ít hay nhiều suy cho cùng vẫn là lựa chọn của mỗi người, nhưng gọi con gái người ta là "ăn thủng nồi trôi rế" thì cũng hơi tổn thương à nghe.

Tuy nhiên công bằng mà nói thì đây không thể xem là một phần ăn nhẹ nhàng được, vì chỉ riêng việc ngốn hết 3 khoanh bánh chưng kia rồi uống nước thôi là đã đủ để bụng bạn từ phẳng lì biến thành cái trống trong 7 nốt nhạc rồi. Chưa kể đến những món kèm theo nữa sẽ khiến bạn no đến mức ná thở mất.

Một số người thì hài hước cho rằng chắc cô bạn này đang muốn xử lí hết đống đồ Tết còn đang nằm trong tủ lạnh nên mới tranh thủ ăn nhiều như vậy, chứ ngày nào mà cũng làm một bữa sáng như thế này thì quả là hơi thách thức cán cân đấy.

Thôi thì ăn sáng thế nào cũng được, miễn là mình vui và khoẻ thôi! Còn bạn, bạn nghĩ bữa sáng như thế này thì là "nhẹ nhàng" hay "hoành tráng"?

Tác giả bài viết: Angela Sương Sa

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC