Cách sao lưu hình ảnh tự động lên đám mây

Trong quá trình sử dụng smartphone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn lỡ tay xóa nhầm những hình ảnh quan trọng trên thiết bị. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên và cách khôi phục lại hình ảnh đã xóa?

Những sản phẩm công nghệ tiêu biểu tại IFA 2017

Triển lãm IFA ở Berlin (Đức) là một trong những hội chợ thương mại thường niên lớn nhất trên thế giới, mang đến cái nhìn mới về một số thiết bị hiện đại như TV, điện thoại...

Biến iPhone thành máy quét tài liệu miễn phí

Thay vì phải đầu tư vào một chiếc máy quét đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng camera và ứng dụng trên iPhone để quét tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách kiểm tra 'sức khỏe' pin iPhone và Macbook

iPhone và Macbook là thiết bị được khá nhiều người sử dụng, sản phẩm cũng được tích hợp tính năng hiển thị trạng thái của pin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết rõ hơn về "sức khỏe" pin trong máy, có thể áp dụng thủ thuật sau.

Cách ngăn chặn cuộc gọi quấy rối trên iPhone

Nếu cảm thấy đau đầu vì những cuộc gọi mời chào bảo hiểm, tư vấn nhà đất, bán SIM…, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Truecaller cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/GnRFUf.

Android Wear 1.0 sắp có ứng dụng độc lập

Google vừa đưa ra quyết định khiến một phần người dùng smartwatch chạy Android Wear 1.0 cảm thấy thích thú khi chúng có thể chạy các ứng dụng độc lập.

Giải phóng bộ nhớ Android với các mẹo đơn giản

Những tập tin tạm thời trong các thư mục như Tải về, Bản đồ ngoại tuyến hay Dữ liệu lưu trữ có thể chiếm đến vài GB trong bộ nhớ. Dưới đây là các mẹo nhỏ để xóa chúng dễ dàng.

Những thói quen vô tình "tàn phá" iPhone nhanh nhất

Không riêng smartphone mà với bất kì vật dụng nào, nếu biết sử dụng đúng cách thì đều có thể đạt được độ bền nhất định. Vậy đâu là những những thói quen tai hại mà chúng ta nên tránh xa để bảo vệ chiếc smartphone của mình?