Google cải tiến Gmail và Inbox

Google vừa thông báo đã cải thiện tính năng liên kết với các địa chỉ trong Gmail và Inbox, để giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian so với thao tác sao chép/dán địa chỉ liên hệ như trước đây.

Google ngừng thay thế Nexus 6P ngoài hợp đồng bảo hành

Google đã sửa đổi chính sách bảo hành với việc gửi Pixel XL thay thế cho những người dùng Nexus 6P gặp sự cố nếu còn hiệu lực bảo hành, thay vì áp dụng cả Nexus 6P hết hiệu lực bảo hành như trước đó.

Huawei sắp ra mắt điện thoại 4 camera

Nhiều khả năng nhà sản xuất Huawei sẽ tung ra thị trường một chiếc điện thoại độc đáo, được trang bị đến 4 camera ở vị trí trước/sau máy.

Canon bán mẫu máy quay chuyên nghiệp EOS C200 giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

Canon EOS C200 –mẫu máy quay phim điện ảnh chuyên nghiệp thuộc Cinema EOS System của hãng này đã chính thức bán ra tại Việt Nam với giá 197 triệu đồng. Đây là dòng máy quay hỗ trợ quay phim 4K theo chuẩn MP4 và Cinema RAW Light mới, phù hợp sản xuất nhiều dạng video như phim điện ảnh, phim truyền hình, quảng cáo, cũng như tin tức…

Outlook.com gặp sự cố

Một vấn đề được cho là đang ảnh hưởng đến người dùng Outlook.com trên cả dịch vụ độc lập lẫn một phần của Office 365 khiến họ không thể nhận hoặc gửi tin nhắn như thông thường.

Cách tắt và khởi động lại iPhone X

Trong khi với tất cả iPhone khác, bạn chỉ cần giữ nút nguồn bên phải cho đến khi tùy chọn slide to power off xuất hiện là có thể tắt iPhone, nhưng điều này không thể thực hiện trên iPhone X.

Galaxy S9 sẽ có vùng khuyết đầu màn hình giống iPhone X?

Mẫu điện thoại flagship mới nhất của Samsung - Galaxy Note 8 vừa lên kệ. Tuy nhiên, các tín đồ Android và các nhà thiết kế smartphone hiện đã bắt đầu chuyển trọng tâm chú ý sang mẫu điện thoại flagship 2018 của hãng - Galaxy S9.

Apple cấm các ứng dụng gây nhầm lẫn trên iOS

Nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tải ứng dụng, Apple đã cập nhật các nguyên tắc đánh giá ứng dụng dành cho nhà phát triển để đảm bảo chúng được xếp hạng cao trên App Store.

Cách bảo vệ đồng hồ của bạn tránh bị nhiễm từ

Đồng hồ “kỵ” nơi có từ trường mạnh, vì vậy việc tiếp xúc quá gần đối với những thiết bị điện tử có khả năng phát ra từ trường mạnh như máy tính, tủ lạnh sẽ làm đồng hồ bị nhiễm từ trường, ảnh hưởng không tốt đến hoạt động.

Sếp Apple: Face ID sẽ thành công như Touch ID

Face ID không hề gặp lỗi trên sân khấu mà đó là một tính năng hỏi mật khẩu khi quét sai quá nhiều lần. Ngoài ra Apple còn cho biết cách ứng phó khi bị người khác uy hiếp mở máy.

Mẹo khôi phục các ứng dụng đã xóa

Khi lỡ tay xóa nhầm các ứng dụng quan trọng trên smartphone, toàn bộ dữ liệu liên quan sẽ bị xóa sạch. Làm thế nào để khôi phục và hạn chế tình trạng trên?

Với iPhone X, Apple muốn thử thách chính mình

Sự ra mắt của iPhone X đã đánh dấu bước thay đổi chiến lược kinh doanh của Apple. Điều này không biết sẽ mang lại thành công hay thất bại cho hãng công nghệ lớn nhất nước Mỹ.