Những mẹo cần nhớ khi sử dụng WiFi công cộng

WiFi công cộng thường không có mật khẩu và được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên đi kèm theo đó là rất nhiều rủi ro mất mát dữ liệu nếu như người dùng không biết cách tự bảo vệ mình.

Những điều thú vị về mã QR

Trong thời đại số hóa, mã QR đang dần được sử dụng phổ biến và nó chứa đựng nhiều điều thú vị mà người dùng có thể chưa biết.

Iphone 8 lỡ hẹn, vì sao?

Do thiết kế mặt sau vẫn chưa được hoàn thiện nên Apple buộc phải hoãn ngày ra mắt iPhone 8 tới tháng 11.

Apple từ chối mở tính năng AML trên iPhone

Apple vẫn tiếp tục bỏ qua các yêu cầu bật tính năng Advanced Mobile Location (AML) trên iOS, giúp các dịch vụ cứu hộ có được vị trí chính xác các cuộc gọi khẩn cấp được thực hiện từ iPhone.

iPhone 8 sẽ gặp khó vì giá đắt

Một khảo sát gần đây cho thấy lượng người muốn mua iPhone 8 giảm mạnh nếu sản phẩm có giá từ 1.000 đến 1.200 USD.

Cách tắt tính năng Quick Access trong Google Drive

Google vừa đưa vào Google Drive tính năng mới có tên Quick Access, giúp dễ dàng truy cập nhanh vào các tập tin đã mở hoặc chỉnh sửa gần đây bằng cách hiển thị chúng ở đầu trang web.

Cách cứu smartphone bị vào nước hiệu quả

Sử dụng Smartphone mà không may để dính nước vào, nếu không biết sử lý kịp thời, điện thoại của bạn có thể trở thành thiết bị bỏ đi. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp hồi sinh điện thoại của bạn.

Những tính năng thú vị của Facebook mà ít người biết đến

Để gia tăng tiện ích cho người sử dụng, Facebook đã đưa ra nhiều tính năng độc đáo. Nếu nắm hết được những tính năng này thì việc sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Đây là cách tiết kiệm pin tốt nhất trên iPhone

Tắt dịch vụ định vị, giảm độ sáng màn hình, vô hiệu hóa tính năng làm mới ứng dụng trong nền là những cách đơn giản để tiết kiệm pin trên iPhone. Tuy nhiên, đây có thực sự là giải pháp tối ưu?

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 12/8

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Samsung bất ngờ hỗ trợ trình duyệt mới trên mọi smartphone Android

Samsung tuyên bố sẽ hỗ trợ phiên bản mới của trình duyệt Samsung Internet trên mọi smartphone Android thuộc các thế hệ gần đây. Đây được coi là một động thái bất ngờ và tốt lành, đặc biệt đối với những người dùng đã chán các trình duyệt di động hiện có trên thiết bị Android.

4 tính năng mới trên iOS 11 Beta 5

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11 Beta 5 với nhiều tính năng và cải tiến đáng kể.

Mã độc tống tiền Mamba tái xuất

Mã độc tống tiền (ransomware) có tên Mamba đã được phát hiện bởi hãng bảo mật Morphus Labs vào tháng 9 năm ngoái, đang bắt đầu quay trở lại với phạm vi tấn công rộng lớn hơn.