Nokia 6 đọ camera với Galaxy J7 Pro

Di động của HMD Global và Samsung cùng ở mức giá trên dưới 6 triệu đồng, camera 16 megapixel và 13 megapixel tương ứng.

Mở hộp smartphone Asanzo Z5

Chiếc di động ở phân khúc tầm trung của Asanzo có thiết kế đẹp và hệ thống camera kép ấn tượng với giá 4,99 triệu đồng.

Loạt thiết bị "làm mưa, làm gió" thị trường cuối năm 2017

Tương tự như những năm trước, nửa cuối năm thị trường sẽ đón nhận hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp, có thể thay đổi cả cục diện thị trường, đáng chú ý là sự góp mặt của iPhone mới và thế hệ Galaxy Note mới.

Mẹo sạc nhanh gấp đôi cho iPhone trong 5 phút

Với iPhone, nếu sạc theo cách thông thường trong 5 phút, bạn chỉ có thể thêm được khoảng 3% dung lượng pin. Nhưng có cách khác để đạt kết quả gấp đôi.

Youtube đã có kênh Breaking news riêng cho bạn

Thật khó để nắm bắt hết mọi diễn biến quan trọng trong ngày của tình hình thế giới và Youtube đang thử nghiệm một kênh tin nóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

WannaCry tái xuất, tấn công LG

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.

Motorola xin cấp sáng chế smartphone tự liền màn hình vỡ

Việc màn hình smartphone bị nứt vỡ sau khi rơi hoặc va đập mạnh sắp trở thành chuyện dĩ vãng nhờ phát minh của Motorola. Theo một đơn xin cấp bằng sáng chế mới của hãng điện tử này, smartphone tự liền nứt vỡ nhờ đốt nóng màn hình có thể sắp trình làng nay mai.

Air Tight Bonsai AL-05: 'chậu' Bonsai đẹp của khu vườn âm thanh tại gia

Nếu ai đó nghĩ rằng loa mini-monitor đồng nghĩa với năng lực xử lý âm thanh hạn chế thì Air Tight Bonsai AL-05 sẽ chứng tỏ cho họ thấy điều ngược lại. Chỉ sở hữu duy nhất một driver toàn dải 4in, đôi Bonsai AL-05 có thể tái tạo âm thanh với âm lượng, độ chi tiết và sân khấu bất ngờ. Ngoài ra, thiết kế với hình dáng nhỏ nhắn rất độc đáo, đường nét thiết kế đầy tinh tế khiến audiophiles rất khó cầm lòng trước AL-05.

IOS 11 bổ sung tính năng khóa nhanh Touch ID

Với hệ điều hành iOS 11, Apple sẽ bổ sung một tính năng mới, giúp người dùng nhanh chóng vô hiệu hóa cảm biến vân tay Touch ID một cách dễ dàng.

Apple bắt đầu bán iMac 2017 tân trang

Apple vừa cập nhật thêm mẫu máy tính iMac 27 inch vừa được ra mắt tháng 6.2017, vào danh mục bán sản phẩm ở dạng tân trang (refurbished) trên cửa hàng trực tuyến của mình.