iPhone 8 bị phồng pin

Apple đang điều tra những trường hợp iPhone 8 bị phồng pin, biến dạng trong những ngày qua.

Thực hư chuyện nhà mạng thu phí kích hoạt iMessage và Facetime?

Viettel đã phát đi thông báo đến với khách hàng sẽ thu phí kích hoạt sử dụng dịch vụ iMessage và Facetime trên các thiết bị Apple từ ngày 15/10 tới. Thông báo này ngay lập tức khiến cho khách hàng hoang mang dùng iPhone vì nghĩ rằng sẽ bị thu thêm một khoản phí, thực hư như thế nào?

7 điều khó chịu trên iOS 11 và cách xử lý

Không phải thay đổi nào của iOS 11 cũng khiến người dùng hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể xử lý những điểm khó chịu này để trải nghiệm tốt hơn.

Samsung sẽ chỉ phát hành 100.000 điện thoại gập Galaxy X?

Samsung được tin là đang dần dần hoàn tất các công tác chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu điện thoại gập Galaxy X vào năm 2018. Đáng nói, theo một nguồn tin rò rỉ mới, đây sẽ là mẫu smartphone được Samsung phát hành với số lượng cực giới hạn, chỉ 100.000 máy.

Dòng Surface có thể sớm bị Microsoft khai tử

Tại Hội nghị Channels Forum do Canalys tổ chức, các lãnh đạo ngành công nghiệp đã có tranh luận về tương lai của dòng phần cứng đến từ Microsoft, trong đó nhiều người cho rằng dòng Surface có thể sớm biến mất.

Cách kích hoạt iPhone Lock bằng SIM ghép

Sáng nay (5/10), có khá nhiều người dùng iPhone Lock than phiền về tình trạng thiết bị không thể kích hoạt do Apple đã sửa lỗi SIM ghép “thần thánh”.

Instagram hỗ trợ khả năng đăng Stories lên Facebook

Báo cáo đến từ TechCrunch cho biết Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới cho người dùng Android tại Mỹ, cho phép họ dễ dàng đăng tải các bài viết từ Instagram Stories lên Facebook.

Thiết bị công nghệ khó sửa và mối đe doạ tới môi trường

Các ông lớn công nghệ hàng đầu trên thế giới như Apple, Samsung, Asus,… đang ngày càng lợi dụng sức ảnh hưởng của mình để thi nhau cho ra đời những chiếc smartphone cũng như dòng laptop khó sửa chữa, khó tái chế và xem nhẹ những quy chuẩn bảo vệ môi trường.